Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Tìm hiểu đồng hồ chính hãng xách tay vì sao lại rẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi huybin8196, 28/6/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02433821999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/6/17, 0 Trả lời, 525 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang thắc mắc: đồng hồ xách tay có phải là đồng hồ chính hãng hay không và tại sao đồng hồ chính hãng xách tay lại có mức giá bán thấp hơn so với những mặt hàng đang được bán tại shop? Câu trả lời là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

  Đồng hồ xách tay là gì?
  [​IMG]


  Đối với tất cả các loại hàng hóa do người tiêu dùng mua từ nước ngoài và đem về Việt Nam để sử dụng bằng nhiều cách khác nhau như: nhân viên hàng không mua tại nước ngoài rồi đem về, cá nhân hoặc công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về Việt Nam, người thân ở nước ngoài xách tay đem về..vv. Được gọi chung là hàng “Xách Tay”.


  Liệu đồng hồ xách tay có phải hàng chính hãng?
  [​IMG]

  Đối với tất cả các mặt hàng xách tay kể cả đồng hồ xách tay nam, đồng hồ xách tay nữ ở nước ngoài đem về Việt Nam đều có mức giá thấp hơn khá nhiều so với giá bán của shop tại Việt Nam. Vì sao lại như vậy? Đơn giản là vì các loại đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu hoặc phải chịu ở một mức rất thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, và đó chính là lý do vì sao giá các loại đồng hồ xách tay nam, đồng hồ xách nữ đều thấp hơn so với hàng shop.

  Xét về bản chất thì các loại đồng hồ xách tay nam, đồng hồ xách tay nữ và hàng chính hãng ở Việt Nam giống nhau hoàn toàn về mọi mặt theo các tiêu chuẩn toàn cầu cho hãng sản xuất đặt ra (lưu ý: chỉ xét ở trường hợp mua hàng hãng chính hãng bên nước ngoài). Nhưng… điểm khác nhau giữa đồng hồ xách tay chính hãng và hàng ở Việt Nam là các loại hãng xách tay bên nước ngoài thì khi về Việt Nam sẽ không được bảo hành theo hệ thống của hãng đưa ra và không được tham gia các chương trình hỗ trợ, sự kiện của hãng.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này