Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Tiến hành xin visa thăm thân Đài Loan thật nhanh chóng với hướng dẫn sau

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhdino, 30/10/17.

  1. Thành phố:

    Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    empty
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0987227744
  5. Địa chỉ:

    236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
  6. Thông tin:

    30/10/17, 0 Trả lời, 320 Đọc
  1. linhdino

    linhdino New Member
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    25/10/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tiến hành xin visa thăm thân Đài Loan thật nhanh chóng với hướng dẫn sau. Visa Đài loan với mục đích thăm thân, du lịch hay công tác, đều có những quy tắc chung của những loại visa đó.

    * Thủ tục làm visa Đài Loan thăm thân bao gồm những loại giấy tờ sau:

    - Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan.
    - Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    - Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    - Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    - Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

    * Địa chỉ nộp đơn xin visa Đài Loan

    Sau khi điền xong mẫu đơn và đăng ký trực tuyến các bạn mang hồ sơ bao gồm: Đơn đăng kí in trên website có kèm theo mã vạch đến làm thủ tục tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.
    - Nếu bạn ở khu vực Hà Nội nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
    - Nếu bạn ở khu vực Tp.HCM nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM.

    * Lệ phí

    Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD. Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD. Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

    * Một số lưu ý:

    + Trước khi xem xét cấp visa, cơ quan lãnh đạo có thể mời bạn tới để phỏng vấn.
    + Trong trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài và có visa của các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu vẫn còn hiệu lực, thì bạn sẽ được miễn phí thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Điều kiện, bạn phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp nhận mới có thể tiến hành làm thủ tục lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.
    + Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc.
     
  1. Vòi sen tắm

    Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
  2. Sen cây cao cấp

    Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
  3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

    Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
  4. Blackberry Passport

    Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này