Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Sử dụng chữ ký số VNPT CA có những lợi ích gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi MiMi, 24/11/16.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978906078
 5. Địa chỉ:

  Thành Phố Hồ chí minh
 6. Thông tin:

  24/11/16, 0 Trả lời, 481 Đọc
 1. MiMi

  MiMi New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  15/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều loại chữ ký số giá rẻ trên thị trường nhằm giúp đỡ cho các công ty có thể giảm thiếu được những công việc của họ. Tuy nhiên để chọn lựa được loại dịch vụ chữ ký số hiệu quả cho nhu cầu người dùng chữ ký số của mình thì lại đang là một sự phân vấn đối với rất nhiều tổ chức hiện nay. Chữ ký số VNPT là một chọn lựa hàng đầu cho các công ty hiện nay bởi nó có những lợi ích như sau:

  >HƯỚNG KHẮC PHỤC LỖI NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ CKCA NGỪNG HOẠT ĐỘNG

  Giúp đỡ giảm văn bản giấy tờ, tiết kiệm giá in ấn.  Trước đây, khi có một văn bản, hay giấy tờ gì đó cần có sự xác thực của giấm độc hoặc người đại diện cho doanh nghiệp thì thường được in ấn ra văn bản sau đây đó người sử dụng chữ ký số con dấu để đóng dấu vào đó cho biết sự đồng ý cũng như sự chịu trách nhiệm về nội dung của một thông yên tâm nào đó. Việc chuyển các giấy tờ đó đi cũng phải mất một khoảng thời gian nhất định, làm ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của mọi người và gây tốn kém về chi ohí in ấn các giấy tờ. Từ khi VNPT CA ra đời thì đã cãi thiện được những vấn đề trên một cách rõ rệt. Tiết kiệm thời gian và phí rất nhiều, hỗ trợ cho công việc được thuận lợi hơn đối với các tổ chức.

  >Cách xử lý tình trạng chữ ký số CKCA ngừng hoạt động 11/11/2016

  Khi tính bảo mật được đặt lên hàng đầu thì Dịch vụ VNPT CA là lựa hữu hiệu.

  chữ ký số giá rẻ là một thông tin cậy được mã hóa bằng một khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm bảo đảm cho người nhận có thể định danh và chứng nhận đúng nguồn gốc và tính toàn vẹn của data họ nhận được. Những băn khoăn thường gặp của rất nhiều cá nhân cũng giống doanh nghiệp có tham gia các hoạt động giao dịch Online đó chính là “làm thế nào để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán qua Internet với ngân hàng một cách bí mật, an toàn?”, “Làm thế nào để xác định được một cá nhân hay một công ty đang trao đổi, giao dịch với mình trên internet không phải là lừa đảo?”…Những thắc mắc này sẽ được giải quyết khi quý khách lựa VNPT CA. Việc người dùng chữ ký số VNPT giá rẻ đảm bảo tuyệt đối bảo mật, nhất là, trong vòng thực tế giống ngày nay, chúng ta thường phải đối mặt với các hình thức tội phạm trên mạng lừa đảo, ăn cắp thông an tâm cá nhân, mạo danh trong khoảng các giao dịch, đặc biệt là giao dịch thông qua Internet.
  Hiện nay có rất nhiều các loại dịch vụ chữ ký số, tuy nhiên tính về mức chi phí phải chăng thì Chữ ký số VNPT đang là lựa thích hợp nhất cho doanh nghiệp bởi ứng dụng tốt mmà lệ phí lại phù hợp.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này