Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Sàn tre cần bảo trì thế nào?

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 6/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/7/18, 0 Trả lời, 267 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Sàn tre cũng là một loại sàn tự nhiên nên có những nhược điểm mà bất kỳ loại sàn gỗ tự nhiên nào cũng có. Vậy làm thế nảo để bảo vệ sàn tre trong suốt nhiều năm dài?
  Chăm sóc phòng tránh
  Đặt thảm lót, nhanh chóng ở tất cả các lối vào bên ngoài sẽ giúp giữ cho đất và bùn bẩn bám sàn nhà của bạn cũng như hấp thụ bất kỳ độ ẩm dư thừa nào.
  Sử dụng các tấm bảo vệ sàn cảm thấy mật độ cao ở mặt dưới của tất cả các đồ đạc hoặc đồ đạc di chuyển có thể được di chuyển theo thời gian để giúp ngăn ngừa mài mòn và trầy xước sớm.
  [​IMG]
  Lắp đặt thảm ghế vinyl rõ ràng, bảo vệ dưới bất kỳ ghế văn phòng hoặc bánh xe đúc nào có thể được sử dụng ở những khu vực mà sàn tre ép nghiêng được lắp đặt. Tránh sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc bánh xe trực tiếp trên bề mặt sàn nhà của bạn.
  Khi di chuyển đồ đạc nặng hoặc vật phẩm trở lại vị trí sau khi lắp đặt hoàn tất, hãy sử dụng tấm bảo vệ cứng trên bề mặt sàn nhà của bạn và tránh trượt hoặc kéo đồ đạc hoặc đồ gia dụng trên bề mặt sàn mới của bạn.
  Bảo trì thường xuyên
  Sử dụng máy hút bụi hoặc quét sàn nhà của bạn thường xuyên để loại bỏ sạn hoặc vật có thể làm xước bề mặt sàn nhà của bạn.
  Bất kỳ sự cố tràn nào sẽ bị xóa khỏi bề mặt sàn ngay khi chúng xuất hiện.
  Không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn, len thép hoặc bột cọ rửa trên sàn nhà của bạn và không bao giờ được sáp hoặc đánh bóng sàn nhà của bạn. Không bao giờ sử dụng lau hơi nước trên sàn nhà của bạn.
  Tham khảo thêm sàn gỗ Đức có tốt không
  Sàn tre, giống như các loại sàn trơn láng khác, có thể bị trơn khi ướt. Lau sạch độ ẩm làm sạch khỏi sàn ngay lập tức sau khi lau bằng khăn sạch hoặc giẻ lau. Ngay lập tức lau sạch các vùng ẩm ướt do sự cố tràn, chất lạ hoặc hơi ẩm từ chân ướt.
  Bảo trì định kỳ
  Điều quan trọng là phải phủ lại sàn nhà của bạn bằng cách sử dụng lớp phủ đã được phê duyệt khi sàn bắt đầu hiển thị các điểm mờ hoặc dấu hiệu hao mòn. Công việc này thường được thực hiện vài năm một lần trong các khu dân cư và thường được thực hiện bởi các máy chà sàn sử dụng nước đã được phê duyệt hoặc một lớp sơn gốc dung môi. Việc sử dụng lớp phủ sàn không được phê duyệt có thể dẫn đến lớp phủ lắp đặt sau khi bong ra khỏi bề mặt sàn tre của bạn.
  Xem thêm giá sàn gỗ công nghiệp bỉ năm 2018
  Một môi trường thân thiện với môi trường
  Giữ môi trường bên trong của bạn "thân thiện với tre" là quan trọng. Ngay sau khi lắp đặt, khu vực này phải được thông gió tốt, được che phủ và bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời cực đoan và độ ẩm và nhiệt độ cực cao. Việc không cung cấp một môi trường như vậy có thể dẫn đến phai màu, biến dạng các tấm, giãn nở quá mức
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này