Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Sàn gỗ ngoài trời – Cách lựa chọn đúng

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 25/8/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/8/18, 0 Trả lời, 370 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Trong thế giới của sàn ngoài trời, vật liệu sàn ngoài trời tổng hợp đang trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao tất cả chúng ta phải rất cẩn thận về việc yêu thích thời trang được quảng cáo bởi những người bán hàng mà không có kiến thức kỹ thuật phù hợp. Điều đó hoàn toàn sai ... hoặc tốt hơn, những tiếng hét này chắc chắn cần một phân tích sâu hơn. Vậy thì đi thôi!
  WPC / BPC Composite - Điều đó thực sự có ý nghĩa gì?
  Tấm ván sàn gỗ ngoài trời composite WPC tiêu chuẩn được làm bằng các polyme tái chế như PE hoặc HDPE, không nhiều hơn và không ít hơn các chai nhựa tái chế, túi, vvv. Mặc dù điều này đại diện cho một móc thương mại xanh tiềm năng tốt, những polyme không thể tái chế vô hạn! Và các tấm được làm từ những polyme này có thể chuyển động và xoắn lớn hơn nếu so với PVC không tái chế (có thể tái chế, có giá trị hơn và không di chuyển nhiều!).
  [​IMG]
  Đây là những gì chúng ta cần biết khi chúng ta tiếp cận ý tưởng mua sản phẩm tổng hợp, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng cài đặt nó ... một tài liệu di chuyển rất cần một trình tạo bản gốc để giải quyết, nếu không bạn chỉ cần chuyển tiền bạc. Trong hợp chất / hỗn hợp của ván sàn wpc tiêu chuẩn thậm chí còn có một tỷ lệ phần trăm của sản phẩm tự nhiên! Vì vậy, một lần nữa được chuẩn bị để thay đổi kích thước theo tỷ lệ phần trăm của mùn cưa bên trong ... điều này một lần nữa nó không phải là một điều xấu nếu bạn biết nó trước khi bạn nhận được nó được cài đặt (để làm điều đó đúng cách).
  Tham khảo: sàn gỗ ngoài trời để lắp sàn gỗ sân thượng
  Điều gì xảy ra khi bạn xây dựng boong tàu của mình với sàn kết hợp tiêu chuẩn wpc? Nhìn bên dưới:
  Những gì bạn vừa thấy có thể xảy ra sớm hay muộn, nhiều hay ít, tùy theo chất lượng ván sàn bạn đang mua. Điều này là cần thiết để biết để không gặp phải một sự thất vọng sâu sắc sau khi những gì trông giống như một việc tốt!
  Sàn gỗ ngoài trời: Nên chọn loại đặc hay rỗng?
  Điều này chỉ phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu các bảng được làm bằng. Trong một WPC tiêu chuẩn, trên thực tế, một bảng vững chắc nó là thích hợp hơn vì các loại sàn composite có cấu trúc mềm, và trong trường hợp này, một bảng rỗng có thể mỏng manh hơn nếu vật liệu giống nhau. Nhưng có một mặt sau để xem xét, khối lượng nhiều hơn bạn có, càng có nhiều hội đồng sẽ di chuyển! Nó sẽ là tốt hơn nhiều lựa chọn cho một vật liệu sáng tạo làm bằng nhựa PVC ... trong trường hợp này là tốt hơn nhiều một bảng PVC rỗng hơn một PE hoặc HDPE đặc! Bởi vì nó có cấu trúc mạnh hơn, bền hơn!
  sàn gỗ giá rẻ ở Hà Nội xanh ý thức về tất cả các giới hạn liên quan đến vật liệu tổng hợp WPC / BPC dẫn dắt nhóm nghiên cứu phát triển một vật liệu mới để khắc phục các vấn đề chính đến từ vật liệu tổng hợp truyền thống.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này