Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Chăm sóc toàn thân' bắt đầu bởi xcsuri, 7/11/16.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01666311483
 5. Địa chỉ:

  30
 6. Thông tin:

  7/11/16, 0 Trả lời, 550 Đọc
 1. xcsuri

  xcsuri New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu trong các phương pháp niềng răng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm vượt trội nào, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ​
  1. Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao
  Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết các khách hàng khi niềng răng mắc cài kim loại là sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ yêu cầu này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng tạo ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào sẽ không thể phát hiện ra. Niềng răng mắc cài sứ đã được ra đời để giải quyết nhu cầu về tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.
  Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong quá trình giao, tiếp ngay cả khi niềng răng.

  2. Mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng
  So với mắc cài kim loại, mắc cài sứ có mức độ thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không lẫn những thành phần gây kích ứng. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên sẽ không gây ra những phản ứng có hại, gây vướng víu cho môi, nướu và má.
  Khi mang niềng răng mắc cài sứ bệnh nhân sẽ dễ chịu hơn.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài​

  3. Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn
  Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ rất dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì với mắc cài sứ hiện đại đã được cải tiến thì độ bền đã được tăng lên nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt trên răng, chịu lực kéo lớn mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền hơn.
  Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

  4. Niềng răng sứ không đau nhức
  Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định phần dây cung trong rãnh mắc cài, không để phần dây cung tạo nên lực ma sát quá lớn lên răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không hề thấy đau hay ê răng như một số các loại mắc cài khác.

  5. Thực tế quá trình sử dụng niềng răng mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua những ca chỉnh nha này đã cho thấy răng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không phải trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

  Nguồn: http://niengrangnhanhdl.blogspot.com/2016/11/nieng-rang-mac-cai-su-tham-my.html
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này