Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Những kỹ năng tiếng anh cần thiết để trình bày sở thích!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 5/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/1/18, 0 Trả lời, 335 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Học tiếng anh 4 kỹ năng, bạn chú trọng kỹ năng nào nhất? Nghe – nói hay đọc – viết? Dường như kỹ năng nào cũng quan trọng, tuy nhiên bạn đang cần kỹ năng nào nhất? Nếu dành cho việc trình bày các đoạn văn tiếng anh theo chủ đề ý nghĩa, bạn sẽ thiên về kỹ năng viết. Nếu bạn yêu thích việc giao tiếp những đoạn hội thoại tiếng anh du lịch, nhà hàng khách sạn, tiếp đón khách hàng..., bạn hẳn sẽ thích học nghe nói hơn. Vậy bạn muốn trình bày sở thích bằng tiếng anh, bạn sẽ học những kỹ năng nào? Cùng tìm hiểu nhé!

  Những kỹ năng tiếng anh cần thiết để trình bày sở thích!

  Sở thích là những điều rất đơn giản, gần gũi với mỗi người. Có lẽ bạn có chung sở thích với nhiều người nhưng cũng có những điều đặc biệt về sự yêu mến mà chỉ có bạn giữ lại cho riêng mình, đó chính là những sở thích đặck biệt.

  Trong học tiếng anh, sở thích cũng là một đề tài phổ biến mà nhiều lớp và giáo viên thường đưa ra. Bởi bạn sẽ có nhiều cảm hứng nhất khi nói về những điều bạn yêu thích và quan tâm. Bạn có thể cần dùng các kỹ năng:

  - Đọc – viết: Bạn có thích đọc cảm nhận của những người khác và viết về sở thích của bản thân bằng tiếng anh? Đây là điều tôi rất thích. Nếu bạn cũng thích điều đó, tại sao bạn không bắt đầu bằng những thứ đơn giản, phổ biến trong cuộc sống như đọc sách, chơi thể thao? Tiếp đó, bạn hãy thử sức với những điều phức tạp hơn hoặc mang tính chuyên ngành: đầu tư chứng khoán, tìm hiểu kiến thức thiên văn,.... Kỹ năng đọc viết tiếng anh sẽ đem lại nhiều kiến thức rất hay đấy.

  - Nghe – nói: Trao đổi với những người khác về sở thích cá nhân là điều bạn có hay làm? Có thể bạn không làm thường xuyên nhưng đây là điều bạn cần quan tâm nếu bạn muốn truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình một cách nhanh chóng nhất với người khác. Nói về sở thích bằng tiếng anh, kèm theo những biểu cảm trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh rèn luyện kỹ năng nghe nói.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này