Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Những điều bạn sẽ học được trong các bộ phim tiếng anh!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 17/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/1/18, 0 Trả lời, 313 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn có thích xem phim không? Những bộ phim tiếng anh dường như đem lại nguồn cảm hứng lớn cho các bạn học tiếng anh tốt hơn và thoải mái hơn. Mỗi bộ phim tiếng anh là một câu chuyện xoay quanh một nhân vật, một gia đình. Các tình tiết trong phim cũng thường xoay quanh cuộc sống hàng ngày như các đoạn video học tiếng anh dài. Bạn hoàn toàn có thể học được rất nhiều từ những bộ phim đó!

  Những điều bạn sẽ học được trong các bộ phim tiếng anh!

  Các bộ phim tiếng anh có mang đến cho bạn những điều thú vị về:

  - Kiến thức: Bạn có học được nhiều kiến thức mới từ những câu chuyện trong các bộ phim? Bạn có thể học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu, du lịch, văn hóa, xã hội... Bởi mỗi bộ phim sẽ xoay quanh một bối cảnh, địa điểm thường xuyên và khá gần gũi nên bạn hoàn toàn có thể học được kiến thức mới.

  - Kinh nghiệm sống: Kinh nghiệm sống và kỹ năng giao tiếp trong mỗi phân cảnh đều đem lại cho bạn nhiều điều ý để học hỏi. Những câu nói tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống hay câu giao tiếp tiếng anh đơn giản, đều mang lại cho bạn thêm nhiều điều đáng suy ngẫm. Bạn cũng có thể học ngay những câu nói này để áp dụng giao tiếp trong những tình huống phù hợp.

  - Cảm xúc: Khi xem phim, bạn có thấy đồng cảm với nhân vật? Bạn có thấy thương cảm cho số phận của những người không may? Bạn đã từng cười nghiêng ngả trước những pha hài hước? ... Còn rất nhiều cảm xúc nữa khiến bạn dán mắt không rời khỏi màn hình và lắng đọng trong bạn sau khi xem phim thường là cảm xúc đẹp đẽ cho một nhân vật đáng mến trong phim.

  Mỗi bộ phim sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều đáng suy ngẫm như trên. Và có thể bạn có trải nghiệm của riêng mình, bạn hãy kể cho tôi nghe nhé!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này