Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Người đi làm quan trọng kinh nghiệm hay kỹ năng hơn?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 9/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/2/18, 0 Trả lời, 384 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ai cũng có một ngành nghề, lĩnh vực chuyên biệt để phục vụ cho cuộc sống hoặc đơn giản là đam mê. Và ai cũng hy vọng bản thân mình thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của mình. Một cách mà người đi làm thường xuyên áp dụng để tạo bậc thang thăng tiến vững chắc nhất chính là kinh nghiệm và kỹ năng. Và kỹ năng tiếng anh chuyên ngành được lựa chọn hàng đầu cho việc rèn luyện kỹ năng. Tại sao vậy nhỉ? Hãy cùng xem qua câu trả lời nhé!

  - Kinh nghiệm chỉ tích lũy trong thực tế: Bạn chỉ có thể đề cập đến kinh nghiệm của mình khi điều đó thực sự xảy ra, với những việc bạn chưa thực hiện được, bạn rất khó để trả lời. Nếu bạn giải quyết vấn đề theo hướng giả định, điều đó có thể khác xa so với thực tế của mình. Và kinh nghiệm sẽ được bồi đắp nhanh chóng với nếu bạn có khả năng tiếp thu tốt. Chắc hẳn bạn cũng biết, không phải nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tuyển nhân viên có nhiều kinh nghiệm nhưng không tiềm năng.

  - Kỹ năng thể hiện khả năng tiếp thu và phát triển bản thân: Kỹ năng của mỗi người cần qua sự rèn luyện và trau dồi liên tục. Có thể bạn không học quá nhiều nhưng vẫn giỏi kỹ năng mềm bởi bạn thường xuyên sử dụng và va chạm trong thực tế. Kỹ năng cũng cần sự tinh tế trong học hỏi, bạn cần sự nhạy bén trong vận dụng các trường hợp cho phù hợp. Với kỹ năng tiếng anh, bạn cần vận dụng thường xuyên như học tiếng anh chuyên ngành y khoa thì bạn cần tra cứu tài liệu thường xuyên, vận dụng kiến thức khi trao đổi học thuật hoặc các chuyên viên tín dụng thường xuyên đọc các sách tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng để trau dồi kỹ năng và kiến thức ngành nghề.

  Một người có kỹ năng tốt sẽ nhanh chóng có kinh nghiệm nhưng người có kinh nghiệm lâu năm chưa chắc đã có kỹ năng đáp ứng phù hợp. Bạn nghĩ sao về điều này?
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này