Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Người đi làm cũng cần cải thiện kỹ năng?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 18/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/1/18, 0 Trả lời, 325 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Là người đi làm, công việc là mối quan tâm hàng đầu bởi công việc sẽ đem lại thu nhập, trang trải cuộc sống gia đình và những người họ quan tâm: vợ chồng, bố mẹ, con cái. Họ cũng sẽ tìm cách tăng thu nhập cho mình bằng các công việc làm thêm hoặc tìm kiếm một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn công việc hiện tại. Tìm kiếm công việc khác là lựa chọn hàng đầu với việc cải thiện kỹ năng, kinh nghiệm cũng như kiến thức. Nếu bạn là họ, bạn sẽ dùng những cách gì để có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức tốt hơn? Hãy xem các hướng này nhé!

  Người đi làm cũng cần cải thiện kỹ năng?

  Cải thiện kỹ năng có rất nhiều cách, bạn có thể bắt đầu thực hiện từ:

  - Kỹ năng mềm: các kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt hơn. Bạn có thể học những điều này tại các video học tiếng anh giao tiếp hoặc các tài liệu kỹ năng của các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp. Kỹ năng mềm không chỉ quan trọng với để bạn thực hiện giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên mà còn với khách hàng

  - Tiếng anh: Hiện tại, tiếng anh dường như đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, chiếm vị trí quan trọng trong thương mại quốc tế. Các tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm không chỉ giúp bạn học hỏi kiến thức hiệu quả hơn mà còn tăng cường giao tiếp với khách hàng người nước ngoài nhanh chóng và đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng các thành ngữ, những câu tiếng anh ngắn hay về cuộc sống kinh doanh để cuộc trò chuyện diễn ra thuận lợi hơn.

  - Sách: Tham khảo thêm các sách, giáo trình là một cách hay để trau dồi thêm kiến thức. Bạn cần lưu ý nhiều hơn các sách nâng cao về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật mới để cập nhật kiến thức thường xuyên hơn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này