Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Ngôi đền Hindu cổ Arulmigu Karumariamman tại Penang

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho93, 2/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/7/16, 0 Trả lời, 487 Đọc
 1. thienho93

  thienho93 New Member
  • 3/6

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Từ Kuala Lumpur, sau vài ngày dạo chơi và mua sắm, chúng tôi mua vé máy bay đi penang - đích đến của chuyến đi này. Pulau Penang (tên đảo xuất phát từ Pokok Pinang nghĩa là cây Cau - loài cây rất phổ biến nơi đây và thân thuộc với làng quê Việt Nam) có thủ phủ là George Town, hòn đảo rộng khoảng gần 300 km2 này thuộc phía tây bắc đất nước và được mệnh danh là đậm chất Malaysia nhất.

  Đền Arulmigu Karumariamman là một ngôi đền Hindu Nam Ấn Độ nằm cạnh Vườn chim Penang. Được xây dựng vào năm 1997, nó là đáng chú ý vì nó có cánh đổng cao 72ft rajagopuram lớn nhất và cao nhất (tháp điêu khắc chính) tại Malaysia. Ngôi đền RM2.3 triệu được dành riêng cho các vị thần Hindu Arulmigu Karumariamman.
  [​IMG]
  Đền Arulmigu Karumariamman, như nhiều đền thờ Hindu ở Malaysia, có nguồn gốc khiêm tốn của mình hơn một trăm năm trước đây như là một phục vụ đền thờ bất động với nhu cầu của người lao động bất động sống trong Paduma động sản trong Perai. Các khu vực bất động sản đã nằm đã biến thành thị trấn mới của Seberang Jaya vào những năm 1970, kết quả trong việc loại bỏ hai ngôi đền nằm trong khu vực. Tuy nhiên, để đáp ứng với sự thúc giục của các cư dân, Chính phủ bang Penang cấp một mảnh đất để xây dựng một ngôi đền Hindu mới.

  Nằm ở Seberang Jaya, lối vào rajagopuram, cũng là lớn nhất trong cả nước. Đền Arulmigu Karumariamman bắt đầu ra như là một ngôi đền cho người lao động bất động sống trong Paduma động sản trong Perai, cho đến khi khu vực này đã trở thành một thị trấn trong những năm 1970. Tại sự thúc giục của các cư dân Chính phủ Nhà nước đã đi trước để xây dựng một ngôi chùa mới và công việc bắt đầu vào năm 1996.

  [​IMG]
  Làm việc trên các ngôi chùa mới bắt đầu vào năm 1996.Dato Seri S. Samy Velu , Bộ trưởng Bộ Công trình đã đặt viên đá nền của đền thờ vào ngày 16 tháng 2 năm 1997. Ngôi đền được hoàn thành với chi phí của RM2.3 triệu, và dành riêng cho các vị thần Hindu Arulmigu Karumariamman, một vị thần mẹ trong Nam Ấn nông thôn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này