Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

►►► BÀN EPOXY RESIN BIỂN ĐẢO ◄◄◄

https://shorturl.pns.vn/9pmb8

Hồ Chí Minh Mua Bán Báo Giá Mũi Khoan CNC

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 13/1/22.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/1/22, 0 Trả lời, 116 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  602
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  http://hoatuoionline.net/
  Mua Bán Báo Giá Mũi Khoan CNC
  Mũi Khoan CNC hợp kim chất lượng nhất cấp uy tín nhất
  Mũi Khoan CNC Là Gì?
  Mũi Khoan là các dụng cụ cắt được tiêu dùng để loại bỏ nguyên liệu, tạo thành lỗ với mặt cắt ngang hình tròn. Mũi với nhiều kích cỡ và dạng hình và sở hữu thể tạo ra các loại lỗ khác nhau trên đa dạng các vật liệu.
  – Mũi Khoan CNC được chia làm cho 2 phần chính: phần chuôi và phần làm cho việc.
  Phần chuôi: sở hữu những chức năng chính là gá và nhất định Mũi Khoan CNC lên máy khoan. máy khoan phay hồ hết Mũi Khoan CNC thông dụng đều với chuôi thẳng hình trụ. Đối mang khoan hạng nặng trong công nghiệp, những mũi có chuôi côn đôi khi được sử dụng. những loại chuôi khác được tiêu dùng bao gồm hình lục giác và những hệ thống tháo nhanh độc quyền.
  Phần làm cho việc: đảm nhiệm nhiệm vụ chính là cắt gọt, khoét lỗ trên nguyên liệu mang một số những đặc điểm sau.
  Góc cắt, góc được tạo thành ở đầu Mũi khoan máy CNC, khi khoan các vật liệu cứng hơn phải góc cắt lớn hơn, và những vật liệu mềm hơn phải sở hữu góc nhỏ hơn. Góc cắt thích hợp có độ cứng của nguyên liệu ảnh hưởng nơi độ lắc, độ vênh, hình dáng lỗ và tốc độ mòn.
  Rãnh xoắn (me khoan), trong mũi kiểm soát tốc độ thoát phoi. Mũi có bước xoắn nhỏ được dùng khi gia công có tốc độ tiến dao cao và tốc độ trục chính rẻ, khi phải khoan phoi dầy (vật liệu thoát ra trong thời kỳ khoan, cần nhận biết phoi khác mang phôi). Bước xoắn to được sử dụng trong gia công mang tốc độ cắt cao phoi mỏng, giúp quá trình thoát phoi phải chăng hơn chẳng hạn như khoan nhôm hoặc đồng.
  các góc thoát phoi, tương trợ cho nhiều cạnh cắt (lưỡi cắt). Góc thoát to hơn giúp lưỡi cắt với lực cắt mạnh hơn so sở hữu các góc thoát nhỏ hơn. Góc thoát không phù hợp có thể gây mòn và giảm tuổi thọ.
  Chiều dài của phần làm cho việc chúng quyết định độ sâu với thể khoan được, và độ chính xác. các mũi dài hơn mang thể khoan những lỗ sâu hơn, chúng kém chuẩn xác hơn. những Mũi khoan máy CNC thông dụng sở hữu độ dài tiêu chuẩn. Tỷ lệ tuyến phố kính trên chiều dài của mũi thường từ 1: 1 đến 1:10. có thể với tỷ lệ cao hơn phổ biến, nhưng tỷ lệ này càng cao thì thách thức kỹ thuật càng to để đáp ứng lỗ khoan chính xác.
  [​IMG]
  những nguyên liệu chế tạo Mũi Khoan CNC
  với phổ biến loại vật liệu khác nhau được dùng để chế tác Mũi khoan máy CNC, tùy thuộc vào bắt buộc của ứng dụng khoan. phần lớn các Mũi Khoan CNC sở hữu chất liệu là thép, bên cạnh đó thì còn 1 số vật liệu khác như dưới đây.
  Thép gió (HSS): còn được gọi là thép tốc độ cao, loại thép này được tiêu dùng rộng rãi trong những Mũi khoan máy CNC thường nhật, giúp Mũi khoan máy CNC sở hữu độ cứng cao và đáp ứng khoan trên các kim loại cứng lên đến 900N/mm2.
  Thép gió HSS-R: cũng tương tự như thép gió nhưng Mũi Khoan CNC được chế tạo bằng trật tự cán hot.
  Thép gió HSS-G: chất liệu thép gió này sử dụng chế tạo buộc phải Mũi khoan máy CNC nhân tiện bằng máy CNC.
  Hợp kim thép Coban: là các biến thể của thép gió chứa rộng rãi Coban hơn, thường thấy như HSSE-Co5 cất 5% Coban, HSSE-Co8 đựng 8% Coban. Loại nguyên liệu này giúp Mũi Khoan CNC với độ cứng cao hơn, chịu nhiệt tốt, được dùng để khoan thép không gỉ và rộng rãi vật liệu cứng khác lên đến 1100N/mm2. Nhược điểm chính của loại nguyên liệu này là giòn hơn thép gió tiêu chuẩn.
  Wolfram Carbide: còn được biết đến với cái tên khác là Tungsten Carbide, nguyên liệu này mang độ cứng hết sức cao và có thể khoan đa số hầu hết loại vật liệu, đồng thời nó cũng chịu nhiệt tốt và giữ được độ sắc đẹp của cạnh cắt lâu hơn. tuy nhiên do đắt và giòn hơn nhiều mang thép, buộc phải chúng chủ yếu được dùng để chế tác các đầu Mũi khoan máy CNC, những mảnh cắt nhỏ trong Mũi Khoan gắn mảnh. sở hữu các Mũi Khoan CNC có kích thước rất nhỏ, cực kỳ khó để lắp những đầu khoan, chẳng hạn như Mũi Khoan CNC tiêu dùng trong các bảng mạch in thì phần lớn thân Mũi khoan máy CNC sở hữu thể đều là chất liệu này.
  kim cương đa tinh thể (PCD): là một trong các nguyên liệu cứng nhất trong những nguyên liệu chế tạo dụng cụ cắt gọt, vì vậy nó với chức năng chống mài mòn khôn xiết tốt. nguyên liệu này bao gồm những hạt kim cương, thường dày 0.5mm được kết liên bằng một chất thiêu kết để tạo thành 1 khối có kich thước lớn hơn và sau ấy được sử dụng để chế tác Mũi Khoan. Loại Mũi khoan máy CNC PCD thường được dùng trong các đơn vị quản lý ô tô, hàng ko vũ trụ và các ngành cơ khí chuẩn xác khác để khoan các hợp kim nhôm mài mòn, nhựa gia cố bằng sợi cacbon và rộng rãi nguyên liệu mài mòn khác.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này