Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Móc khóa mica mực in quan trọng như thế nào tới chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi micamienbac, 25/5/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0942014078
 5. Địa chỉ:

  số 137, tổ 15 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội
 6. Thông tin:

  25/5/18, 0 Trả lời, 294 Đọc
 1. micamienbac

  micamienbac Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Điều quý khách hàng quan tâm hẳn là chất lượng làm móc khóa. Một trong những điều bạn cần biết chính là màu sắc loại mực màu in được dùng khi làm móc khóa. Một số đơn vị làm móc khóa chuyên nghiệp sẽ sử dụng loại mực dầu có chất lượng tốt mà không phải loại mực nước thông thường.

  Điểm khác nhau giữa hai loại mực in:

  Mực nước dùng trong các hệ thống máy in thông thường. Khi dùng mực nước này để in hình lên móc khóa màu sắc sẽ bị biến đổi một chút. Bởi trong quá trình ép phôi móc khóa, nền nhiệt ép cao tầng khiến màu mực in thay đổi. Ngoài ra, điều quan trọng là chất lượng mực nước không được bền. Rất dễ bị nhòa, phai màu, bay màu trong quá trình sử dụng. Gặp mưa thì móc khóa sẽ bị bong vỡ, hình ảnh bị nhòa.

  [​IMG]

  Đối với mực dầu, loại mực chuyên dùng để in hình trong công nghiệp. Chất lượng được đảm bảo ưu việt trong mọi điều kiện thời tiết. Màu mực được giữ nguyên vẹn toàn khi ép phôi móc khóa. Đặc biệt, mực dầu khắc phục được nhược điểm của mực nước về điều kiện thời tiết. Dù ngấm nước cũng không bị phai nhòa màu sắc.

  Đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất, quý khách nên đặt biệt lưu ý tới ba vấn đề: mực in, cách ép phôi và mica. Đây là ba yếu tố quan trọng để làm nên chất lượng móc khóa tốt nhất. Đừng để "tiền mất tật mang" nhé bạn.

  >> Địa chỉ làm móc khóa mica theo yêu cầu Hà Nội
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này