Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Lựa chọn đơn vị gia công làm hộp mica trong giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi micamienbac, 22/2/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0942014078
 5. Địa chỉ:

  số 137, tổ 15 Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội
 6. Thông tin:

  22/2/18, 0 Trả lời, 316 Đọc
 1. micamienbac

  micamienbac Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mitechco là cơ sở chuyên gia công làm các sản phẩm mica như kỷ niệm chương, hộp mica, móc khóa mica, biển chức danh,.... Chúng tôi luôn sẵn sàng gia công cho mọi đơn vị khi được đặt làm theo yêu cầu.

  Lựa chọn Mitechco gia công bởi đây là đơn vị có giá thành kinh doanh cạnh tranh tốt trên thị trường. Mọi sản phẩm của Mitechco đều được sản xuất với giá tại xưởng, không bao gồm các phụ phí kinh doanh thương mại.

  [​IMG]

  Là đơn vị sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Do đó, bạn muốn làm mẫu hộp mica nào chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất.

  Mitechco có xưởng sản xuất, chủ động gia công mọi đơn hàng nhỏ lẻ hay số lượng lớn. Nhanh chóng và đảm bảo thời gian giao hàng tới tay khách hàng.

  Sử dụng chất liệu mica chính hãng trên thị trường. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

  >> Xem thêm: Báo giá làm hộp mica Hà Nội tại Mitechco

  Mitechco gia công hộp mica giá rẻ
  Hộp mica được Mitechco gia công theo yêu cầu khách hàng với nhiều mẫu dáng khác nhau. Được đặt làm nên mỗi hộp đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  [​IMG]

  Hộp mica trưng bày được sử dụng phổ biến trong mọi cửa hàng, trong gia đình. Nó được thay thế cho loại hộp kính thông thường trước đây. Bởi sử dụng hộp mica vừa bền chắc, không bị vỡ lại có giá thành thấp hơn so với các chất liệu khác.

  Mitechco gia công làm hộp mica theo kích thước, màu sắc riêng. Sử dụng mica trắng, trong để làm hộp mica trưng bày, ánh sáng phản chiếu lên sản phẩm bên trong, mang lại hiệu quả tích cực cho người nhìn.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn đặt làm hộp mica đựng mô hình, Mitechco sẵn sàng gia công theo đúng kích thước của mẫu vật. Với chất liệu mica đen làm đế đặt, các mặt bên là mica trắng. Sản phẩm đặt bên trong luôn được làm nổi bật, thu hút người nhìn.

  Mitechco luôn là cơ sở gia công uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng sản xuất mọi sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm hộp mica giá rẻ, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, kệ menu mica,....
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này