Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Lắp đặt Hệ thống lọc bụi thông gió, lấy gió

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 7/11/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  7/11/18, 0 Trả lời, 161 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Lắp đặt Hệ thống lọc bụi thông gió, lấy gió.


  Do đặc điểm khoa học và nhất là do chính yếu tiêu dùng phế liệu tái chế để luyện thép buộc phải công đoạn cung ứng thép bằng lò hồ quang thường thải ra một lượng chất thải khí và bụi vô cùng lớn, trong khi ấy kinh phí đầu tư và vận hành hệ thống xử lý khói thải cực kỳ cao (xuất đầu cơ đối có các Hệ thống hút bụi công nghiệp lò hồ quang quẻ thường lên đi 500 triệu đồng trên 1 tấn lò, công suất tiêu thụ điện cho vận hành hệ thống sử lý bụi theo thiết kế của Liên Xô cũ lên đi 50 kW/tấn lò) hạn chế chức năng đặc biệt đầu tư của các nhà cung cấp trong nước làm đông đảo các lò luyện thép bằng hồ quang quẻ (nhất là những lò chế tác trong nước) đều ko được lắp đặt những hệ thống xử lý ô nhiễm dẫn đi việc môi trường phân phối và môi trường ko khí tiếp giáp với đều bị ô nhiễm nặng.

  Trên cơ sở Phân tích tình trạng điều kiện cung cấp và công dụng đầu tư của những nhà máy trong nước. Viện Nghiên cứu khoa học khoa học đã nghiên cứu công nghệ Hệ thống hút bụi công nghiệp cho lò luyện thép bằng hồ quang quẻ, nguyên lý cơ bản của công nghệ này là:

  - Hệ thống hút bụi nhà xưởng codienvimax.vn/thiet-ke-he-thong-hut-khoi-bui-cho-xuong-san-xuat được áp dụng hút khói hàn cho nhà máy công nghiệp,nhà máy đóng tàu, trường dạy nghề

  - Hệ thống lọc bụi không khí bao gồm : bàn thao tác , cánh tay hút linh động, các con phố ống , Filter lọc & quạt công nghiệp.

  [​IMG]


  Hệ thống hút bụi nhà xưởng hoạt động lớp lang theo nguyên lý sau:

  1. đầy đủ khói hàn được hút tụ họp vào các tuyến phố ống xếp đặt ở từng vị trí máy, đưa qua ống chính đến quạt hút ly tâm, qua tháp rửa khí (hoặc tháp hấp thụ)

  hai. Tháp hấp thụ khí sử dụng Filter lọc hoặc những thiết bị hấp thụ khí

  3. Dòng khí sau khi qua tháp thu nạp được đưa ra phía ngoại trừ xưởng. hiệu suất lọc lên đi 90%

  Buồng hàn được chế tác bằng vật liệu: Thép, Inox, Composite... nhằm tạo khoang riêng cho thợ hàn và tạo ra sức hấp dẫn khói hàn thấp.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này