Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Làm gì để tăng Trust bây giờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi lekhanhdai, 26/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01647047981
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/1/18, 0 Trả lời, 374 Đọc
 1. lekhanhdai

  lekhanhdai New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Time On Site tốt

  Phải nói Time On Site chính là 1 trong những core trong SEO. Nó là bộ não mà Google đánh giá độ uy tín của một website xem liệu có tốt hay còn chưa tốt. Có một điều hơi tiếc một chút là chỉ có chủ nhân của website đó mới biết được chính xác là web của họ có thật sự giá trị hay là không? Bởi chỉ có Admin đó với quyền truy cập vào Google Analytics mới nắm được mà thôi.
  [​IMG]
  Thường thì Time On Site dao động từ >3 phút thì được đánh giá là giá trị và chất lượng rồi. Còn nếu lớn hơn nữa thì quá tuyệt.
  Chú ý: Chỉ khi có quyền Google Analytics bạn mới đánh giá được chính xác site này có thật sự trust hay không?

  Bounce Rate thấp

  Cũng giống như chỉ số Time On Site thì Bounce Rate cũng là chỉ số bạn không thể dùng công cụ đại trà mà biết được site đó có chất lượng hay không, chỉ khi bạn cài đặt Google Analytics thì bạn mới biết được.
  [​IMG]
  Chú ý: Chỉ số Bounce Rate càng thấp chứng tỏ site bạn cực giá trị với Google.

  Làm gì để tăng Trust Site bây giờ?

  [​IMG]

  Huấn viết bài này không dành cho những cụ SEO, chuyên gia SEO hay những ACE SEO lâu năm, vì Huấn biết chuyện làm sao để Trust Site tăng lên là quá dễ dàng với ACE rồi. Bài viết này chính xác hơn là Huấn dành cho các bạn mới bước chân vào con đường SEO cũng như các bạn làm SEO được một thời gian mà chưa thật sự hiểu được cỗ máy của Google thật sự cần là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nào ACE.

  Cấu trúc web thao tác dễ dàng cho người dùng

  Hãy tư duy một chút cùng Huấn nào. Google là gì vậy ACE? Nó là cỗ máy tìm kiếm mà? Great. ACE trả lời đúng rồi. Google chính là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hiện tại và cũng là công cụ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Đã là công cụ tìm kiếm hàng đầu thì yếu tố tiên quyết và cực quan trọng là kết quả trả về khi có một truy vấn từ người dùng phải cực chính xác và đáp ứng tốt được yêu cầu của người dùng. Và website mà Google trả về phải là website dễ dàng thao tác nhất cho người dùng.
  Nếu website của bạn dễ dàng thao tác di chuyển qua lại. Dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà người dùng cần thì hiển nhiên giá trị của trang web bạn sẽ cực kì tốt trong mắt của nàng Gồ kêu sa rồi. Vì suy ra cho cùng, mọi thứ Google làm đều tập trung vào người dùng. Hãy nhớ core nằm ở đó chứ không phải là những thủ thuật mũ đen nhằm qua mặt Google.

  Tối ưu các thẻ Onpage thật tốt

  Việc làm tiếp theo để xây dựng một website uy tín hơn dưới cái nhìn của Google đó chính là tối ưu Onpage. Hãy tối ưu thật tốt các thẻ Onpage từ Google. Onpage được xem là TÂM CAN của Google. Cái nào cần tối ưu, cái nào không nên, Google đều list ra sẳn cả rồi. Việc của bạn và Huấn là hãy làm nó thật hoàn hảo để hiểu hơn tiếng lòng Google, để Google hiểu thật dễ dàng website của bạn đang nói về gì, lĩnh vực gì? Ra sao? Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó không?
  Nội tại một website nếu biết cách tối ưu tốt thì website đó sẽ nhanh chóng uy tín hơn trong mắt của Google rồi.

  Liên Hệ Với Tôi
  Công ty SEO Đây Rồi Media
  Tư vấn và tối ưu doanh nghiệp của bạn

  Địa Chỉ
  220/60 Âu Cơ
  Phường 9, Quận Tân Bình
  TPHCM, Việt Nam

  Liên Hệ
  Call : (+84) 949.456.968
  Call : (028)39.7789.28
  Email : [email protected]
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này