Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Khám phá Giáo đường Do Thái Paradesi cổ xưa ở Kochi

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho93, 12/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/7/16, 0 Trả lời, 801 Đọc
 1. thienho93

  thienho93 New Member
  • 3/6

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Du khách mua vé máy bay đi Kochi giá rẻ hãy ghé thăm Giáo đường Do Thái Paradesi là một giáo đường hoạt động lâu đời nhất nằm ở Kochi , Kerala , ở miền Nam Ấn Độ .

  Được xây dựng năm 1567, nó là một trong bảy hội đường của Malabar Yehudan hoặc Yehudan Mappila người hay cộng đồng người Do Thái trong Vương quốc Cochin .

  Giáo đường Do Thái Paradesi là một từ được sử dụng trong một số ngôn ngữ Ấn Độ , và nghĩa đen của từ này là "người nước ngoài", áp dụng cho các hội đường vì nó được xây dựng bởi Sephardic hoặc người do Thái tiếng Tây Ban Nha, một số trong số họ từ những gia đình đang sống lưu vong ở Aleppo , Safed, địa phương Tây Á khác. Nó cũng được gọi là Cochin Giáo đường Do Thái hoặc Mattancherry

  Giáo đường Do Thái Paradesi nằm ở một góc của thị trấn người Do Thái, là nhiều hơn một trămnăm tuổi và có nhiều đồ cổ quý hiếm. Synagogue, mà woos nhiều du khách, thêmvào sự quyến rũ kỳ lạ của Mattancherry.
  [​IMG]
  Giáo đường Do Thái Paradesi được xây dựng vào năm 1568, gần 1500 năm sau khi sựkhởi đầu của kết nối người Do Thái với Kerala. Nó được xây dựng trên đất, liền kề với Mattancherry Palace, được đưa ra bởi vua Cochin, erstwhile.

  Năm 1662, nó đã bị phá hủy bởi Portguese và sau đó xây dựng lại, hai năm sau, bị người Hà Lan.

  Từ Paradesi có nghĩa là người nước ngoài trong nhiều ngôn ngữ Ấn Độ. Nó dùng để chỉ những người Do Thái trắng - một hỗn hợp của người Do Thái từ Kodungalloor, Trung Đông và châu Âu.

  Du khách mua vé máy bay đi Kochi giá rẻ khi vào thma quan Giáo đường Do Thái Paradesi và sảnh chính sẽ bị thu hút với cac hiện vật cổ quý hiếm.

  Ánh sáng chiếu qua các cửa sổ mở lớn làm cho tầm nhìn của đèn chùm và đèn thú vị hơn. Những đèn chùm thủy tinh tòn ten từ trần thuộc về thế kỷ 19 và đã được nhập khẩu từ Bỉ.

  [​IMG]
  Sàn của Giáo đường Do Thái Paradesi chính nó là một tác phẩm nghệ thuật với lát gạch lát sàn tay sơn màu xanh liễu khuôn mẫu.

  Những gạch gốm đã đưa từ Canton, Trung Quốc trong thế kỷ 18 bởi Ezekiel Rahabi, một doanh nhân nổi tiếng Do Thái.

  Mỗi miếng ngói khác nhau trong thiết kế của nó và nó không bao giờ không nhận sự ngưỡng mộ của du khách đến Kochi.

  Giáo đường Do Thái Paradesi tuyệt vời trong tất cả các tính năng của nó, bao gồm cả các trụ cột lộng lẫy.

  Một bục giảng với Lan can bằng đồng được xây dựng ở trung tâm của căn phòng.Một bộ sưu tập độc quyền cho phụ nữ với cột, một hòm gỗ tếch khắc vv có thể được nhìn thấy trong Giáo đường Do Thái Paradesi.

  Hai Vương miện vàng trình bày cho cộng đồng người Do Thái của các vị vua của thành phố Kochi và Travancore cũng được lưu giữ ở đây.

  Sở hữu có giá trị nhất là tấm đồng thuộc thế kỷ thứ 4 với chữ khắc ở Malayalam. Các chữ khắc mô tả các đặc quyền được cấp cho cộng đồng của nhà vua Cochin.

  Do đang giảm số lượng người Do Thái tại thành phố Kochi, nó là khó khăn để duy trì một Giáo đường Do Thái Paradesi. Các dịch vụ được thực hiện chỉ khi có mười người vào tham quan.

  Synagogue là mở cửa hàng ngày trừ thứ sáu, thứ bảy, ngày lễ Do Thái.
  Lịch trình: 10: 00 đến 12 giờ trưa; buổi chiều - 3 pm-5 pm.
  Du khách phải đi vào bằng chân trần.
   
  pvlacviet thích bài này.
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này