Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Khách du book vé máy bay đi Nga cần lưu ý những điều sau

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho93, 29/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/7/16, 0 Trả lời, 758 Đọc
 1. thienho93

  thienho93 New Member
  • 3/6

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nga được biết đến với bộ máy quan liêu khó chịu của nó, nhưng may mắn thi khi du khách gia ve may bay di nga rẻ đi đến đây đã trở thành dễ dàng hơn kể từ thời Xô Viết. Nhưng bạn vẫn sẽ phải đăng ký, và bạn vẫn cần phải xin visa, nhưng đi du lịch Nga bây giờ dễ dàng và thú vị - nếu bạn ghi nhớ những lời khuyên sau đây.

  [​IMG]

  Xin visa đi Nga

  Hãy chắc chắn bạn đăng ký tại khách sạn khi bạn ở lại khi di chuyển từ thành phố này đến thành phố. tem đăng ký có thể được kiểm tra khi khởi hành hoặc do các quan chức thực thi pháp luật có thể thường xuyên kiểm tra các du khách lạ hoặc bất cẩn.

  Tiền tệ và Đổi tiền ở Nga

  Các đơn vị của Nga tệ là đồng rúp. Nó được sử dụng để có thể mua các sản phẩm tại Nga với hóa đơn đô la Mỹ. Đây là không phải là trường hợp hiếp gặp. Euro và USD có thể được trao đổi gần như bất cứ nơi nào ở Nga. Tuy nhiên, hóa đơn phải mới, mà không bị trầy xước đánh dấu hoặc nếp gấp. (Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu ngân hàng của bạn cung cấp cho bạn tiền mặt phù hợp với mô tả này trước khi mua ve may bay di nga du lịch - bạn sẽ thấy một số thầy ngân hàng không hề khoan nhượng trong khi bạn đi du lịch ở Nga.)

  [​IMG]

  Sử dụng Ngân hàng và thẻ tín dụng khi du lịch ở Nga

  Tiền luôn luôn là phương tiện giao dịch tốt nhất của bạn trong khi bạn đi du lịch nước Nga. Không phải mọi nơi sẽ chấp nhận thẻ tín dụng . Ngân hàng sẽ chấp nhận giao dịch thẻ ghi nợ, tuy nhiên, do đó, không rời khỏi nhà mà không có thẻ tín dụng và tiền mặt. Chúng không thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, do đó hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn có tiền để kéo dài một vài ngày.

  Mẹo đổi tiền khác khi du lịch Nga

  Bạn có thể mất séc du lịch nếu bạn đang đi đến Moscow hay St. Petersburg , nhưng bạn nên không phải dựa vào chúng. Họ có thể khó khăn để đổi tiền mặt, và ở các thành phố nhỏ hơn, hoàn toàn vô dụng.

  [​IMG]

  Văn phòng giao dịch tại ngân hàng sẽ hầu như luôn luôn đòi hỏi hộ chiếu của bạn cho dịch vụ đổi tiền .Không bao giờ đổi tiền trên đường phố. Những người cung cấp dịch vụ này là những nhân vật mờ ám và họ thường cung cấp cho bạn một tỷ lệ trao đổi công bằng.

  Nước uống tại Nga

  Nước Nga không cùng một tiêu chuẩn vệ sinh môi trường như là nước ở Mỹ, các nước Tây Âu, và các nước phát triển khác. Người nước ngoài được khuyên nên mua nước đóng chai rẻ tiền để tránh bệnh tật và mầm bệnh liên quan đến nước. Uống một lượng nhỏ nước Nga nói chung là không có hại, nhưng một số thành phố, như St. Petersburg, là tồi tệ hơn những nơi khác. Bạn thậm chí có thể muốn đánh răng với nước đóng chai.

  Giao thông tại Nga

  Giao thông công cộng ở Nga là không tốn kém, đáng tin cậy, và được sử dụng bởi tất cả mọi người. Xe buýt có thể đông đúc, nhưng đó thường là chế độ lựa chọn vận tải cho các thành phố này không có hệ thống tàu điện ngầm. Các tuyến metro ở các thành phố như Moscow và St Petersburg khá thuận tiện, mặc dù chúng có thể bận rộn trong thời gian cao điểm và bạn có thể phải đứng trong khi di chuyển.

  [​IMG]

  Trước hết,khi có kế hoạch để xin thị thực của bạn tốt trước chuyến đi của bạn thông qua một đại sứ quán ở nước bạn cư trú. Du khách mua ve may bay di nga chắc chắnsẽ cần một lời mời (do khách sạn mà bạn có kế hoạch ở lại hoặcthông qua một đại lý du lịch ), và bạn có thể sử dụng lời mời này để xin thị thực của bạn. Nghe khá phức tạp? Hệ thống này đã trở nên thoải mái hơn nhiều trong vài năm qua, vì vậy hãy mỉm cười và chịu đựng.

  Đăng ký khi đến Nga

  Khách du lịch đến Nga phải đăng ký trong vòng ba ngày sau khi đến. Các hình thức nhập cư được kiểm tra hộ chiếu phải đi bất cứ nơi hộ chiếu của bạn đi - bạn sẽ có được một con tem tại khách sạn của bạn khi hoàn tất quá trình đăng ký.

  Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất tại Website Vemaybaychauau.com
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này