Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Hướng dẫn cách thức xin visa công tác Đài Loan mới nhất

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhdino, 25/10/17.

  1. Thành phố:

    Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    empty
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0987227744
  5. Địa chỉ:

    236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
  6. Thông tin:

    25/10/17, 0 Trả lời, 291 Đọc
  1. linhdino

    linhdino New Member
    • 1/6

    Tham gia ngày:
    25/10/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hướng dẫn cách thức xin visa công tác Đài Loan mới nhất.

    * Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

    - Hộ chiếu gốc + 1 bản sao (còn hạn không quá 6 tháng). Phải có chữ ký của người mang hộ chiếu.
    - Điền đầy đủ các thồng tin trong bản khai form xin visa. Đương sự phải ký tên trên form khai.
    - 02 tấm hình 4 x 6 cm(hình chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây).
    - Giấy ủy quyền cho nhân viên của JTB-TNT (có chữ kỹ của đương sự).
    - Thư mời gốc của công ty Đài Loan và bản sao Hộ chiếu có ký tên của người mời. Trong thư mời phải có đầy đủ thông tin người được mời như: tên,ngày tháng năm sinh, số Passport, địa chỉ, điện thoại công ty đang làm việc. Nêu rõ mục đích chuyến đi, Thư mời phải có chữ ký và con dấu của phía công ty Đài Loan.
    - 01 bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty phía Đài Loan.
    - Giấy phép đăng ký kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện bản sao công chứng kèm bản chính của công ty Việt Nam để đối chiếu (trả lại ngay).
    - Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, (ghi đầy đủ thông tin của người được cử đi công tác,mục đích chuyến đi, ngày tháng khởi hành, có dòng xác nhận là nhân viên của công ty, chức vụ. Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì ghi rõ trong Quyết định).
    - Hợp đồng lao động bản dịch công chứng (tiếng Anh, Trung) kèm bản chính để đối chiếu (trả lại ngay). Nếu là người nước ngoài cần có giấy phép lao động (Work permit).
    - Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản sao công chứng kèm bản chính để đối chiếu (trả lại ngay).
    - Đối với những người có nơi sinh phía Bắc cần cung cấp thêm hộ khẩu tại TPHCM hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú tạm vắng trên 6 tháng.
    - Nếu là người nước ngoài cung cấp thêm thẻ, giấy tạm trú.

    * 1 số lưu ý:

    + Thời gian xét duyệt visa khoảng 5 - 7 ngày làm việc. Tùy thuộc vào Văn phòng Đài Bắc.
    + Văn phòng Đài Bắc không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
    + Văn phòng Đài Bắc có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
    + Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào Văn phòng Đài Bắc, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.
    + Tất cả văn bản tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, và kèm theo bản gốc để đối chiếu (trả lại bản gốc).
    + Quý khách có thể tham khảo thông tin qua trang website Văn phòng Đài Bắc.
    + Công dân 5 nước Ấn Độ, Thái Lan, Philipine, Indonesia, Việt Nam có thẻ cư trú dài hạn của Mỹ, Canada miễn visa Đài Loan trong 30 ngày.
     
  1. Vòi sen tắm

    Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
  2. Sen cây cao cấp

    Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
  3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

    Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
  4. Blackberry Passport

    Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này