Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Học tiếng anh qua các đoạn hội thoại đơn giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 30/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/1/18, 0 Trả lời, 411 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các đoạn hội thoại tiếng anh đơn giản rất được người học ưa chuộng, đặc biệt là những người đang đi làm. Tính đơn giản của các đoạn hội thoại thể hiện ở thời gian giao tiếp ngắn, tình huống thường nhật dễ tiếp cận, từ vựng đơn giản kèm theo cấu trúc ngữ pháp không quá phước tạp. Chính vì vậy, dù là người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc mất gốc cũng có thể tiếp cận dễ dàng và nhnh chóng. Nếu bạn đang học ngành du lịch hoặc y thì cũng hãy tìm hiểu các đoạn hội thoại này nhé, bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm hay đấy!

  Trong ngành du lịch, tiếng anh vô cùng quan trọng. Sử dụng tiếng anh giao tiếp trong ngành du lịch dường như là điều cần thiết bắt buộc đối với nhiều nhân viên trong công ty du lịch đặc biệt là lễ lân và hướng dẫn viên. Bạn cần học hỏi rất nhiều điều về văn hóa, lịch sử, xã hội để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của du khách và xử lý tình huống xảy ra trong suốt hành trình. Các địa điểm du lịch hay, ý nghĩa rất được du khách yêu thích, bạn hãy gợi ý cho khách hàng và dẫn họ đến đó nhé. Họ sẽ thêm yêu mến đất nước Việt Nam mình!

  Còn đối với những bác sỹ, y tá, hộ lý, lễ tân bệnh viện hoặc phòng khám, bạn cần có cách học tiếng anh chuyên ngành y khoa hiệu quả để hỗ trợ cho người bệnh một cách tốt nhất. Bạn cũng cần có những kiến thức phù hợp và cập nhật thường xuyên để kiến thức y khoa không trở nên lạc hậu cũng như có sự phát triển trong nghề nghiệp với những nghiên cứu mới. Ngày càng xuất hiện nhiều những căn bệnh mới mà con người chưa tìm ra được giải pháp chưa trị triệt để.

  Vì vậy, bạn hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện tiếng anh, bởi biết đâu đây sẽ là cánh cửa giúp bạn phát triển sự nghiệp và đạt tới thành công?

  Hiện tại Aroma đang có chương trình khuyến mại lớn cho người đi làm đăng ký học tiếng anh , nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ ngay:

  • Hà Nội: 0901 701 213

  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091
  Hoặc truy cập: aroma.vn/chuong-trinh/khuyen-hoc/ nhé
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này