Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Giới thiệu công nghệ tiện CNC

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 29/9/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/9/20, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Giới thiệu công nghệ tiện CNC


  ưu điểm của khoa học tiện CNC

  Gia công chuẩn xác và chóng vánh các khía cạnh, sản phẩm mang hình dáng phức tạp sở hữu đa dạng kích tấc theo đề nghị của người vận hành.

  Cắt gọt được vật liệu trên rộng rãi bề mặt định hình khác nhau, bao gồm cả bề mặt 2 chiều và ba chiều.

  logic đặc điểm nội bật cắt, không cần sử dụng các công cụ cắt gọt, đồ gá hoặc phụ tùng.

  bảo đảm chất lượng sản phẩm gia công, tránh tối đa lượng truất phế phẩm.

  tránh tối đa sự có mặt của con người, ko đề xuất người thợ đứng máy sở hữu kỹ năng nghề nghiệp cao.

  Tốc độ cắt gọt nhanh, rút ngắn thời kì sản xuất.

  công nghệ tiện CNC rút ngắn thời điểm gia công

  Phân loại và cấu tạo máy tiện

  Phân loại

  máy tiện CNC ở Hà Nội cũng như phần lớn những loại máy tiện CNC hiện đại khác trên thị phần ngày nay đều được phân loại dựa theo số lượng trục và công năng gia công:

  Theo số lượng trục:

  Máy tiện CNC mini: máy tiện cnc 3 trục Loại máy này thường sở hữu hai trục chính chứa hệ thống dao cắt, sử dụng sở hữu quy mô nhỏ, cắt gọt những sản phẩm sở hữu hình dạng thuần tuý.

  Máy tiện CNC trung bình: Dòng máy tiện CNC này với 3 trục chính, được các công ty, xưởng sản xuất mang quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng. Máy sở hữu đặc điểm nội bật gia công được một số khía cạnh mang dạng hình và kích thước nhất mực.

  Máy tiện CNC cỡ lớn: Đây là loại máy tiện CNC được đa dạng doanh nghiệp đầu cơ nhất trên thị phần hiện giờ. thiết bị được dùng tiêu dùng để gia công các khía cạnh, sản phẩm phức tạp, hạng nặng, đòi hỏi sự kĩ càng và độ chuẩn xác cao. Máy thường mang 4 trục trở lên.

  Theo chức năng:

  Máy tiện CNC vạn năng: Bao gồm máy tiện CNC ren vít và máy tiện trơn tuột.

  Máy tiện CNC chép hình: Cắt gọt những sản phẩm mang dạng hình phức tạp.

  Máy tiện CNC chuyên dụng: Chỉ gia công được một vài chi tiết nhất thiết.

  Máy tiện CNC cụt và máy tiện cụt: tác dụng cắt gọt phổ biến, dùng để gia công những chi tiết phức tạp, hạng nặng.

  Máy tiện CNC phổ biến dao: trang bị hệ thống dao cắt với số lượng từ 8 - 12 lưỡi dao.

  Máy tiện revolver: Trục chính của máy được lắp đặt theo chiều đứng hoặc ngang, cắt gọt khía cạnh mang rộng rãi nguyên công khác nhau.

  [​IMG]


  Cấu tạo máy tiện

  máy tiện sở hữu cấu tạo phần nhiều tương tự có máy tiện cơ bình thường, chỉ khác nhau tại bộ điều khiển tự động. Cấu tạo của máy bao gồm những bộ phận chính:

  Trục chính: Trục chính của máy tiện, phần côn tại đầu trục chính là vị trí để gá dao cắt.

  Ụ trục chính: Dẫn hướng cho đầu dao vận động lên xuống bằng tuyến đường trượt.

  Bàn máy: Gá phôi vật liệu bắt buộc gia công, có thể vi vu theo phương X hoặc Y.

  Thân máy: Nâng đỡ hầu hết những phòng ban của máy.

  bộ phận thay dao tự động: chứa ổ tích dao và cánh tay Robot. Trong ấy, cánh tay Robot với khả năng tự động thay dao theo chương trình được cài đặt sẵn.

  Lý do máy tiện CNC ở Hà Nội được rộng rãi đơn vị lựa chọn

  khắc phục bài toán kinh tế

  đầu cơ cho máy tiện CNC, tổ chức của bạn sẽ nhận được rộng rãi lợi ích về mặt kinh tế. mang máy tiện CNC, bạn không phải thuê mướn nhiều nhân công làm việc, không nên mất thời điểm để huấn luyện thợ đứng máy. trong khoảng ấy, công ty của bạn sẽ ít chi phí được những khoản mức giá như: Lương thưởng mỗi tháng, giá tiền khám sức khỏe, nghỉ lễ tết…

  ngoài ra, những dòng máy tiện từ các thương hiệu lừng danh đều cực kỳ ít lúc bị sai số hoặc hư hỏng. Bạn sẽ ít chi phí được giá tiền cho việc bảo dưỡng, bảo trì hoặc tu sửa thiết bị.

  Tự động hóa thứ tự gia công

  máy tiện với công suất hoạt động cao hơn rất nhiều so sở hữu máy tiện cơ, hạn chế tối đa thời khắc chờ đợi và nâng cao chừng độ tự động hóa cho thứ tự gia công. Tùy đặc điểm nội bật của từng dòng sản phẩm, máy tiện với tính năng nổi trội thực hành phổ biến nguyên công khác nhau cùng 1 khi.

  Cụ thể, hệ thống sẽ tự động đổi thay dao cắt, điều chỉnh sai số, rà soát kích thước của khía cạnh nên gia công, điều chỉnh vị trí giữa dao cắt và chi tiết, làm cho nguội và đưa phôi nguyên liệu đã được gia công ra khỏi khu vực cắt. đông đảo thứ tự cắt gọt nguyên liệu được hoàn tất chỉ sở hữu một máy tiện CNC khoa học hiện đại.

  Tính linh hoạt khi vận hành

  Chương trình điều khiển của máy tiện CNC mang thể đổi thay nhanh chóng để phù hợp với từng chi tiết, sản phẩm phải gia công. những công ty sẽ ít chi phí được thời kì chuẩn bị cung ứng.

  mang các yếu tố đã sở hữu chương trình cài đặt sẵn trên máy, bạn có thể tiến hành gia công và sản xuất bất kỳ lúc nào, không buộc phải cần mất mùa để thiết lập lại bộ điều khiển. máy tiện với tính năng gia công được chi tiết mang đa dạng hình dáng và kích thước, vận hành linh động lúc các tham số kỹ thuật đổi thay

  Gia công xác thực sản phẩm

  đầu tư cho máy tiện CNC giúp bạn giảm thiểu được những hư hỏng do sai sót của nhân công trong giai đoạn cung ứng. đặc thù, đồ vật có thể hoạt động liên tục chỉ cần khoảng dài, tránh sự phụ thuộc vào con người.

  Dù vận hành ở rộng rãi thời kì khác nhau, máy tiện CNC vẫn đảm bảo độ chuẩn xác và độ ổn định cho toàn bộ sản phẩm. Nhờ đấy, thiết bị với tính năng sản xuất cho những doanh nghiệp sản phẩm chất lượng nhất, đồng nhất, giảm thiểu tối đa phế liệu.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này