Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

►►► BÀN EPOXY RESIN BIỂN ĐẢO ◄◄◄

https://shorturl.pns.vn/9pmb8

Hồ Chí Minh Giới thiệu cơ bản về cắt dây molipden – Wirecut EDM

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 29/11/21.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/11/21, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  555
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  http://hoatuoionline.net/
  Giới thiệu cơ bản về cắt dây molipden – Wirecut EDM
  Giới thiệu căn bản về WEDM – Wirecut EDM
  cắt dây (Wirecut electric discharge machining – cắt dây CNC) được giới thiệu vào cuối thập niên 1960. máy cắt dây khi đó nó là khoa học mang tính đột phá và duy nhất. mùa đó, dù rằng nó biểu hiện được chức năng đặc biệt gia công các nguyên liệu cứng nhưng độ chính xác không nổi trội. do đó, cách gia công này không lôi kéo được phổ biến sự quan tâm.
  Trong vài chục năm trở lại đây, kỹ thuật cắt dây tia lửa điện đã sở hữu những sự tăng trưởng nổi bật. các máy WEDM ngày một tinh vi hơn và ngày càng trình bày tính hiệu quả cao và công dụng đạt độ xác thực cao.
  [​IMG]
  Dây cắt
  những dây cắt thường chỉ sử dụng 1 lần, nhưng cũng có loại được sử dụng nhiều lần. Đối có gia công WEDM, nguyên liệu làm điện cực buộc phải mang các thuộc tính sau:
  – Dẫn điện thấp
  – với nhiệt độ hot chảy cao
  – sở hữu độ giãn dài cao
  – sở hữu tính dẫn nhiệt phải chăng
  Dựa vào thành phần của dây cắt người ta chia ra làm cho 2 loại là loại không với lớp phủ (đơn thành phần) và loại với lớp phủ (đa thành phần).
  Loại ko sở hữu lớp phủ
  Dây cắt truyền thống tiêu dùng trong máy cắt dây là 1 kim loại đơn thành phần như đồng đỏ, đồng thau và molipđen. Đồng đỏ được tiêu dùng trước hết vì nó sở hữu tính dẫn điện cao và dễ chế tác thành những dây với con đường kính nhỏ. Khoảng 5 1979 thì dây đồng đỏ được thay thế bằng đồng thau để cải thiện tốc độ gia công. Vì tác dụng làm nguội của kẽm và sự tạo thành ôxit kẽm mang khuynh hướng giảm sự đứt dây.
  Loại dây có lớp phủ (coated wire)
  Đồng thau đã chứng minh độ tin cậy của nó cho công đoạn EDM vì nó dung hòa giữa độ bền/độ dai, độ dẫn nhiệt và chức năng đặc biệt cho sục chất điện môi. tuy nhiên, các dây cắt ko có lớp phủ vẫn còn bị tránh bởi một sự dung hòa giữa những thuộc tính. các dây cắt sở hữu lớp phủ đã được dùng để thêm vào một số thuộc tính độc lập. những dây cắt với lớp phủ có độ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong công đoạn gia công. Lớp phủ có thể là kẽm, ôxyt kẽm, graphit, đồng đỏ với lõi là đồng thau… Dây cắt phủ kẽm cải thiện đáng đề cập tính năng cho sục chất điện môi hơn dây đồng thau không phủ. 1 lớp phủ graphit làm nâng cao đột ngột công dụng cho sục chất điện môi của molipđen bằng cách sinh ra những khí CO, CO2. Graphit cũng sinh ra một tia lửa điện nóng hơn cho phép đạt năng lượng cao hơn trong khe hở phóng điện. các lớp phủ thường dày trong khoảng năm – 10µm.
  Chất điện môi
  Chất điện môi và sự sục rửa sở hữu các tác dụng sau:
  – bí quyết ly khe hở gia công trước lúc 1 lượng lớn năng lượng được tích lũy và tập trung năng lượng phóng điện vào một vùng nhỏ.
  – Khôi phục điều kiện khe hở mong muốn bằng cách làm lạnh khe hở và khử ion hóa.
  – Rửa trôi phoi ra khỏi vùng gia công, làm cho nguội dây và làm cho nguội chi tiết gia công.
  rất nhiều các máy cắt dây molipden dùng chất điện môi là nước khử khoáng. tiện lợi căn bản của nước là chất lượng làm nguội phải chăng. Độ thuần khiết của nước được Nhận định bằng điện trở suất. Điện trở suất càng rẻ thì năng suất bóc vật liệu càng cao. ngoài ra ko buộc phải dùng nước mang điện trở suất quá phải chăng. lúc thêm vào một số chất hữu cơ với thể cải thiện tốc độ cắt.
  Trong gia công cắt dây, thường chất điện môi được đưa vào khe hở gia công nhờ 1 áp cao (15 – 20bar). Dòng chảy này được phun đồng trục có dây cắt. bình thường thì kết hợp phun từ dưới lên và trong khoảng trên xuống bằng 2 vòi phun.
  mặc dầu nước sở hữu ưu điểm là chất lượng làm nguội thấp, tốc độ cắt cao. Nhưng nước với nhược điểm là ăn mòn khía cạnh gia công và các cơ cấu máy. do đó trong 1 số ví như máy cắt dây EDM mang thể tiêu dùng dầu thay cho nước vì dầu không ăn mòn chi tiết gia công. mang điện trở suất cao làm nảy sinh dễ dàng các tia lửa điện cực nhỏ, tạo cần bề mặt khía cạnh với độ bóng cao. bởi vậy dầu là môi trường lý tưởng để gia công tinh xác thực có dây cực mảnh. ko với ăn mòn điện hóa và ăn mòn bề mặt trong dầu phải lượng coban trong hợp kim cứng không bị suy giảm.
  Chất lượng bề mặt và độ bền lâu sau khi gia công trong dầu cao hơn đa dạng so với lúc gia công trong nước. khi gia công trong dầu có thể tiêu dùng dây điện cực vô cùng mảnh có tuyến phố kính 0, 025 – 0, 03mm.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này