Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hà Nội Đồng hồ Omega xưa tượng trưng cho giá trị vĩnh cửu

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi huybin8196, 3/8/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02433821999
 5. Địa chỉ:

  114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 6. Thông tin:

  3/8/17, 0 Trả lời, 389 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Nhắc tới những chiếc đồng hồ Omega xưa, người ta thường nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ làm khuấy động thị trường, tạo ra những dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Bản thân những chiếc đồng hồ Omega cổ xưa đã tự tạo nên cuộc cách mạng, bước ngoặt cho chính thương hiệu Omega.

  Đồng hồ Omega xưa – Thời gian thay đổi nhưng giá trị vẫn còn nguyên

  [​IMG]

  Đồng hồ được chế tạo đạt tới tầm tuyệt tác sẽ có giá trị trường tồn với thời gian. Thời gian càng trôi đi, giá trị của những chiếc đồng hồ Omega xưa càng được nâng cao. Không chỉ riêng các dòng đồng hồ Omega kim quý, ngay cả những chiếc đồng hồ Omega Automatic dây da đã từng làm nên bước ngoặt trong sự phát triển của hãng này đều trở thành mẫu đồng hồ đắt giá.

  Đối với những người yêu đồng hồ, sành sỏi về đồng hồ, có sở thích và gu thẩm mỹ riêng, họ sưu tầm những chiếc đồng hồ xưa cũ như đồ cổ. Xét về phương diện lịch sử, mỗi chiếc đồng hồ xưa cũ thực sự là một chứng nhân lịch sử. Chiếc đồng hồ Omega xưa ra đời, cùng trải qua thời kỳ thịnh, suy, vực dậy và phát triển của chính thương hiệu Omega, đồng thời trải qua đủ những biến động thị trường. Vì thế, người ta sưu tập nó như một cách để gìn giữ giá trị của nhân loại.

  [​IMG]

  Xem thêm cách phân biệt đồng hồ Panerai fake

  Mặc dù sự phát triển của mẫu mã sản phẩm đồng hồ ngày càng tăng, mẫu mã đồng hồ ngày càng đa dạng, đẹp và hấp dẫn, nhưng mẫu đồng hồ Omega xưa sẽ không bao giờ mất đi giá trị của mình, bởi nó đã được ghi lại trong một phần lịch sử đẹp đẽ của thương hiệu đồng hồ Omega.

  Nguồn: Đồng hồ Aerowatch đẹp
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này