Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Bình Dương Điều trị và cải thiện yếu sinh lý nữ bằng cách nào ? - Chuayeusinhly.com.vn

Thảo luận trong 'Chăm sóc toàn thân' bắt đầu bởi dungcic, 8/11/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  120 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01687933478
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  8/11/17, 0 Trả lời, 562 Đọc
 1. dungcic

  dungcic New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi nữ giới bước vào thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh, bên cạnh những vấn đề như bốc hỏa, biến chuyển tính nết, thì suy giảm sinh lý nữ chính là tình trạng gây ra rất nhiều rối rắm cho không chỉ bản thân người đàn bà mà cả “đối tác” của họ. Điều chị em ưa thích nhất lúc này là tìm ra cách cải thiện yếu sinh lý nữ thành tựu và đoan, cũng chính là dị hình giữ gìn hạnh phúc.
  >>>
  hệ trọng lớn đến sức khỏe, tinh thần và đời sống hiền thê chồng

  Theo GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Chủ tịch Hội Nội tiết sản xuất -Vô sinh TPHCM), vấn đề suy giảm sinh lý nữ hay rất nhiều người vẫn gọi là yếu sinh lý nữ đã được đề cập từ rất lâu ở phương Tây và là vấn đề của y học và xã hội. Quan niệm phương Tây cho rằng con người sống cân bằng và phối hợp tự nhiên thì xã hội sẽ được hưởng các lợi ích từ sự cân bằng, câu kết ấy. Riêng đối cùng người phụ nữ Việt Nam, vốn thường được giáo dục nhìn nhận chuyện quan hệ hiền thê chồng chính là vấn đề tế nhị vì thế thường Phòng tránh nói về. Ngoài ra, chính vì thế quá trình suy giảm, yếu sinh lý nữ liên hệ trực nối tiếp đến tình cảm hoàng hậu chồng, sức khỏe, sắc của người nữ giới cũng như hạnh phúc và sự bền vững của mỗi gia đình, bởi vì vấn đề này đã được nhìn nhận khác trong thời đại thời gian này.

  yeu sinh ly nu

  TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy - PGĐ BV Từ Dũ cho Nắm, yếu sinh lý nữ có thể Nhận biết đơn giản là sự rối loàn trong thăng bằng nội tiết của phụ nữ. Có rất nhiều loại nội tiết tố nga (chứ không chỉ có một kiểu nội tiết tố nga estrogen như rất nhiều người vẫn lầm tưởng) nhưng mà tụ hội vào 3 loại nội tiết tố là progesterone, estrogen và testosterone. Sự mất cân bằng và điều hòa của 3 nội tiết tố này dẫn tới miêu tả ngoại giả nhiều người vẫn gọi là yếu sinh lý nữ.

  phân tách sâu hơn về vấn đề này, GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng giải thích, theo quá trình thực thi tự nhiên và làm theo quy luật thế tất thì trong khoảng thời kì trước, trong và sau khi mãn kinh, người đàn bà có những dấu hiệu suy giảm sinh lý rõ rệt bởi vậy rối loạn nội tiết làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hệ quả kéo theo chính là các rối loạn về tâm sinh lý và đặc biệt là mối quan hệ thê thiếp chồng.

  Xem thêm
  >>>
  Thuốc tăng cường sinh lý nữ có chức năng phụ không?

  Sâm Angela Gold tăng nhanh sinh lý nữ, chống lão hóa da

  Thực phẩm phân phối khai triển sức khỏe sinh lý nữ

  Tâm sinh lý tuổi 30-45: những thay đổi không ngờ khiến phụ nữ rất có thể suy sụp, trầm cảm

  nhận mặt bản thân yếu sinh lý mới có thể cải thiện và khắc phục

  Để khắc phục và cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ, theo TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy, trước tiên người nữ giới cần phải Hiểu được những biến chuyển của thân thể để hoàn toàn có thể hấp tấp tìm hình thức cải thiện và thích nghi. Song song, sự thấu Hiểu biết và thông cảm của các người xung oằn èo, nhất chính là của người bạn trăm năm là rất quan trọng. Đối cùng giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt, ăn uống khoa học, giảm đường, giảm mỡ; có chính sách làm việc hợp lý, thư giãn… để khắc phục tình trạng của mình.

  cai thien yeu sinh ly nu

  nữ giới trong giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh rất phải cần sự thông cảm và thấu Hiểu biết từ người chồng

  Trước đây, liệu pháp hormone thay thế được sử dụng để cái thiện vấn đề suy giảm sinh lý ở phụ nữ. Dù thế giờ đây, y học ập trung vào liệu pháp từ tự nhiên hơn, do vậy không cần người phụ nữ nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng liệu pháp thay thế và ngay ngáy về các tác dụng phụ.

  Đồng quan điểm này, TS.BS Lê Thúy Tươi cho Nhận thấy, các năm vừa qua việc điều trị chứng yếu sinh lý nữ dựa trên cơ chế áp dụng thảo dược tự nhiên tác dụng trên tuyến yên giúp đỡ hệ thống nội tiết - sinh dục luôn ở trạng thái thăng bằng. Những dược chất này không làm tăng nội tiết tố nữ estrogen bên cạnh đó chỉ điều chỉnh từ trên não để giữ thăng bằng của bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone. Cơ chế này trợ giúp nữ giới thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh không bị các rối loàn tại vì bộ hormone trồi sụt thất thường và cũng không thừa nội tiết tố do vậy xẻ sung quá mức.
  >>>
  “Hiện nay, thảo dược quý Lepidium Meyenii vốn được tin sử dụng tại Mỹ và nhiều giang san tăng nhanh khác. Đây là dòng thảo dược có nguồn gốc từ vùng núi Andes ở Nam Mỹ, đã được người Inca cổ đại áp dụng từ nghìn năm qua nhằm tương trợ phụ nữ tăng mạnh sức khỏe sinh lý nữ và kéo dài tuổi xuân. Theo những nghiên cứu quy mô trên nhân loại đã ghi nhận, Lepidium Meyenii giúp đỡ tạo sự thăng bằng điểm tốt của bộ 3 nội tiết tố song song làm tăng nồng độ serotonin và dopamine trên vỏ não (những hormone tham dự vào quá trình tình dục).
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này