Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ads

Website bán hàng trực tuyến: Chậu rửa chén, Vòi rửa chén, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Phụ kiện phòng tắm, Khóa Việt Tiệp, Khóa ABUS chính hãng, giao hàng miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Toàn quốc Điều kiện để mở hiệu thuốc khi tốt nghiệp ngành Khoa Y Dược

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi kimchungmoz, 19/8/16.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01662949340
 5. Địa chỉ:

  hà nội
 6. Thông tin:

  19/8/16, 1 Trả lời, 616 Đọc
 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Liệu rằng học xong Cao đẳng dược hà nội thì có được mở hiệu thuốc hay không? Có lẽ đó là băn khoăn của những bạn đang học ngành Cao đẳng dược hay những người đã hay vừa mới học xong. Câu trả lời dưới đây sẽ giải đáp được phần lớn thắc mắc này của các bạn.
  [​IMG]

  Trả Lời câu hỏi: Chào em Hương! trả lời câu hỏi của em, Để Học cao đẳng dược ra và được mở nhà thuốc thì những ai tốt nghiệp phải có thời gian làm việc trong ngành từ 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ của đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay là người quản lý tủ thuốc trạm y tế, chủ quầy thuốc.

  Hướng dẫn việc cấp bằng chứng chỉ hành nghề Dược đối với đối tượng ngành cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

  cao đẳng dược hà nội Tại thời điểm Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 có quy định chi tiết thi hành về 1 số điều của Luật Dược thì chưa có loại hình đào tạo Y khoa Hà Nội, vì vậy tại khoản 1, Điều 15, Nghị định số 79/2006/NĐ-CP chưa đề cập đến bằng Ngành Dược Hà Nội. Cục Quản lý Dược sẽ đưa ra xem xét khi sửa đổi, bổ sung các văn bản qui phạm pháp luật liên quan đến hành nghề dược.  Tuy nhiên tại những điểm b, c, d khoản 4, Điều 15, Nghị định số 79/2006/NĐ-CP có quy định:


  Chủ quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp tối thiểu từ trung cấp chuyên nghiệp Dược (Dược sĩ Trung cấp – hệ đào tạo 02 năm) trở lên và có khoảng thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp.

  Chủ của đại lý bán thuốc của cơ sở phải có văn bằng dược tá (hệ đào tạo 12 tháng) trở lên và với thời gian thực hành ít nhất là 2 năm tại những cơ sở dược hợp pháp;

  Người quản lý tủ thuốc trạm y tế phải có trình độ chuyên môn từ dược tá trở lên và có thời gian thực hành về ngành dược ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp. Nếu trong trường hợp chưa có người có trình độ từ dược tá trở lên thì phải có người có trình độ chuyên môn từ y sĩ trở lên để đứng tên.

  Vì thế, người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mạiđã thực hành tối thiểu 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp, người quản lý tủ thuốc đơn vị y tế

  cao đẳng điều dưỡng hà nội bởi thế các bạn yên tâm khi ra trường Cao đẳng Dược có thể làm chủ quầy thuốc kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc học liên thông chuyên tu lên Đại học để lấy bằng Dược sĩ Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.


  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển :
  Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển phòng tuyển sinh Khoa Y Dược:

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Thí sinh nộp trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.(Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Điện thoại tư vấn: 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thày Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
 2. Moon193

  Moon193 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đây là băn khoăn của những bạn đang học ngành Cao đẳng dược hay những người đã hay vừa mới học xong
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này