Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Điểm hay của Quạt hút công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 23/3/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/3/19, 0 Trả lời, 120 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Điểm hay của Quạt hút công nghiệp
  Quạt hút gió làm mát VIMAX được ưa chuộng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như may mặc, nhựa bao tị nạnh, dệt, nông trại chăn nuôi, cơ sở sản xuất thủy sản, hóa chất, luyện kim, kho đựng hàng, sơn tĩnh điện, mạ, nhà ăn…
  Quạt thông gió công nghiệp VIMAX được dùng rộng rãi tại những thể tích dưới đây:
  dung tích khu chế xuất kín lắp đặt hệ thống máy làm cho mát công nghiệp.
  Quạt thông hút gió VIMAX hài hòa mang hệ thống làm cho mát áp suất âm sử dụng tấm làm mát Cooling Pad làm cho mát cho khu chế xuất.
  đa dạng khoảng trống lớn như trang traih chăn nuôi, nông trại nhà kính... Chỉ cần tiêu dùng hệ thống Quạt thông gió công nghiệp độc lập để lưu thông ko khí
  [​IMG]
  Vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp, năng suất
  Vị trí lắp đặt Quạt hút gió làm mát cực kỳ quan yếu. hạn chế lắp đặt quạt ở các vị trí cao ngang đầu người, các tới mang người thường xuyên qua lại… bởi lực thông gió, tiếng ổn tỏa ra sẽ làm tác động đi sức khỏe của người lao động. nên lắp đặt quạt thông hút ở các vị trí cao hơn đầu người hoặc dưới chân tường, các tới có ít người qua lại để giảm thiểu tiếng ồn, tạo thể tích làm cho việc thoải mái.
  khi lắp đặt hệ thống Quạt thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp làm cho mát cho nhà máy nên cần tính toán kỹ số lượng công nhân, trang bị máy móc, mặt hàng cung cấp, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…để quyết định số lượng quạt và năng suất quạt lắp sao cho thích hợp.
  Kết Luận
  Việc lắp đặt hệ thống Quạt hút gió nhà xưởng là siêu quan yếu đòi hỏi nên với lực lượng chuyên gia chuyên nghiệp lên phương thức dò hỏi, ngoài mặt, giải đáp lắp đặt cho phù hợp sở hữu từng loại khoảng trống, khoảng trống, khí hậu, nhiệt độ, mục đích sử dụng… sở hữu Kinh nghiệm phân phối, triển khai thực tại trong đa dạng năm qua, Cơ điện VIMAX đã khai triển những gói giải đáp và lắp đặt cho các Công trình, lớn nhỏ trong các cơ sở sản xuất , xưởng sản xuất , Dự án hầm bãi đỗ xe… mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu cơ, đặc trưng là giảm chi phí giá bán.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này