Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Dịch vụ in catalogue lấy ngay - siêu tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi indangnguyenkd04, 27/1/19.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968925496
 5. Địa chỉ:

  275 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội
 6. Thông tin:

  27/1/19, 0 Trả lời, 129 Đọc
 1. indangnguyenkd04

  indangnguyenkd04 Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cần in catalog lấy ngay để phục vụ cho việc PR, tiếp thị sản phẩm của mình ?

  [​IMG]

  Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình là điều mong muốn thiết để thu hút, tìm kiếm khách hàng. Trong số những hình thức để PR thì sử dụng catalogue là một hình thức phổ biến và mang lại hiệu quả cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. những dịch vụ in catalogue lấy ngay cũng rất phát triển, tạo điều kiện để các doanh nghiệp có ngay một mẫu catalogue ưng ý mà vẫn tiết kiệm thời gian.

  [​IMG]

  Việc PR, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình là điều đang cần thiết để thu hút, tìm kiếm khách hàng.

  Catalogue là cuốn tài liệu-sách-hồ sơ được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo. Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách cẩn thận và đầy đủ nhất. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở nên tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. quý khách hàng mong muốn phân biệt rõ điều này và trao đổi kỹ với nhà thiết kế trước khi mang đi in catalog lấy ngay.

  [​IMG]

  Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

  In catalogue lấy ngay sẽ có 1 cuốn catalogue thông thường với 1 số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn). Catalogue sẽ được in offset trên giấy Couche. Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên. Catalogue sẽ được đóng quyển dạng dập ghim hoặc đóng gáy dán vì thế số lượng trang sẽ chia hết cho 4.

  [​IMG]

  In catalogue lấy ngay sẽ có một cuốn catalogue thông thường với 1 số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc.

  Thông thường việc in catalogue sẽ tốn 1 khoảng thời gian nhất định nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ in catalog lấy ngay, chi phí in sẽ cao hơn 1 chút so với in theo cách bình thường. Để in ra catalogue tốt nhất và mức chi phí ưu đãi nhất, quý khách hàng nên lựa chọn đến những xưởng có chuyên nghiệp trên thị trường. Trao đổi với nhà in mọi ý tưởng và cần của bạn để cho ra mẫu catalogue ưng ý nhất.

  [​IMG]

  Thông thường việc in catalogue sẽ tốn 1 khoảng thời gian nhất định

  GỌI NGAY 0961 099 899 KHI CÓ NHU CẦU IN CATALOGUE LAY NGAY TAI HA NOI
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này