Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Đảm bảo chất lượng bất động sản trong năm 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Nhà đất bán' bắt đầu bởi battophai, 16/3/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  10,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0982123456
 5. Địa chỉ:

  ha noi
 6. Thông tin:

  16/3/18, 0 Trả lời, 325 Đọc
 1. battophai

  battophai New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dưới góc độ DN, Lê Hoàng Châu - Chủ tịch HoREA khuyến cáo, các Doanh Nghiệp Marketing Thương mại Bất Động Sản Nhà Đất cần bảo đảm chất lượng khu công trình, giai đoạn Dự Án BĐS, đặt quyền lợi của người mua lên trên hết để phấn đấu trở thành nhà nâng tầm phát triển BĐS Nhà Đất chuyên nghiệp.
  • Thứ hai, không nên gây nên quá nhiều cung trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất bởi thị trường BĐS Nhà Đất có đặc thù chu kỳ luân hồi không có khả năng nào né tránh khỏi có lúc bùng nổ và có lúc đổ vỡ, sự việc là chúng ta trấn áp nó như thế nào.
  • Thứ ba, thị phần Nhà Đất BĐS luôn có chu kỳ, khi bùng nổ khi đổ vỡ nên cơ quan quản lý và điều hành nhà nước phải giữ vai trò chủ động điều tiết và giám sát.
  Phía DN cần vô hiệu tư duy “có tiền là xây” để không làm thừa nguồn cung cấp không chỉ vậy các nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất hãy quan sát trên thị trường, khi nguồn cung cấp quá nhiều thì không nên liên tiếp đầu tư.“Nhà Bất Động Sản Nhà Đất khôn ngoan là người không xây trên đỉnh chu kỳ mà bung ra dưới đáy của chu kỳ đó”
  Xem thêm Căn hộ officetel giữa phố Wall Sài Gòn hấp dẫn khách hàng - canhodep.co/2018/03/06/can-ho-officetel-giua-pho-wall-sai-gon-hap-dan-khach-hang/
  [​IMG]
  • Nói về vai trò quản lý điều hành của xung quanh vị trí Chính phủ, việc phê duyệt và cấp phát dự án Bất Động Sản càng lâu thì sẽ càng làm giảm xuống tính cạnh tranh, đội giá bán và làm ảnh hưởng lớn đến tính công khai minh bạch.
  • mặt còn lại, không nên giảm bớt sở hữu nước ngoài trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất bởi đây được xem như là tác nhân tạo thêm vốn, tăng sự cạnh tranh cũng như chuẩn mực xây dựng. Bên cạnh đó, còn cần tính toán thuế BĐS Nhà Đất để duy trì nền tài chính công, tái đầu tư và thực thi các Dịch vụ công.
  Những điều cần tránh khi nâng tầm phát triển thị trường Bất Động Sản Nhà Đất
  • Thứ nhất, không nên trấn áp giá thuê nhà bởi dù việc này trong ngắn hạn rất có thể đã có được mục đích nhưng trong dài hạn sẽ làm triệt tiêu ước muốn xây nhà ở mới của chủ đầu tư dự án. Góp phần làm đẩy giá thuê mướn vì không xây mới – Số lượng nhà dịch vụ thuê mướn có hạn trong khi nhu cầu tăng lên thì càng làm giá cao hơn.
  không chỉ có vậy các DN trong nước cần hợp tác ký kết, liên doanh, sáp nhập để khởi tạo thành các tập đoàn lớn BĐS trong nước có tố chất vững mạnh song khi chọn lựa đối tác chiến lược là các Doanh Nghiệp, quỹ đầu tư nước ngoài cần xác định về đáng tin cậy và năng lực tài chính của họ. Để có được một chuỗi thời điểm hợp tác và ký kết thành công xuất sắc.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này