Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Công trình bảo tàng dưới đại dương đầy tham vọng tại Cancun

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho93, 6/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/7/16, 0 Trả lời, 754 Đọc
 1. thienho93

  thienho93 New Member
  • 3/6

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trong năm 2009,rất nhiều khách du lịch đặt ve may bay di Cancun đã đến thăm một bảo tàng dưới nước hoành tráng gọi là Musa (Museo de Arte Subacuático) đã được hình thành ở các vùng nước xung quanh Cancun, Isla Mujeres và Punta Nizuc.
  [​IMG]
  Dự án được thành lập bởi Jaime Gonzalez Cano của Vườn Biển Quốc gia, Roberto Diaz của Hiệp hội Hàng hải Cancun và Jason deCaires Taylor bao gồm hơn 500 tác phẩm điêu khắc về cuộc sống,kích thước cố định và là một trong những điểm nghệ thuật nhân tạo dưới nước lớn nhất và tham vọng nhất trên thế giới.

  Bảo tàng dưới nước Musa tại Canacun,nó là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Cancun Mexico dành cho nghệ thuật của bảo tồn.

  Bảo tàng có tổng cộng 500 tác phẩm điêu khắc, với ba phòng trưng bày khác nhau chìm dưới nước từ ba đến sáu mét.
  [​IMG]
  Nó được bắt đầu vào năm 2009 và hoàn thành vào cuối năm 2013. Một loạt các tác phẩm điêu khắc của Jason deCaires Taylor và năm nhà điêu khắc người Mexico khác của Vườn Quốc gia biển Cancun.

  Bảo tàng được nghĩ ra bởi giám đốc Marine Park - Jaime Gonzalez Canto, với sự giúp đỡ của nhà điêu khắc Jason deCaires Taylor .

  Cung cấp cho du khách đến Cancun cơ hội đến thăm rạn tự nhiên nguyên sơ trong khi đem lại cơ hội để xem các tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp. Bằng cách này, họ sẽ giúp bảo tồn san hô tự nhiên.

  Thúc đẩy Cancun trở thành một khu vực phát triển văn hóa và nghệ thuật. Tiếp tục sự phát triển của dự án, bằng cách mời nhiều nghệ sĩ mỹ khác trong nhiều năm tới.

  Các tác phẩm điêu khắc này được thiết kế để trở thành rạn nhân tạo và được xây dựng từ vật liệu đặc biệt, thúc đẩy đời sống biển và tạo ra vùng san hô phát triển mạnh và các sinh vật biển để sinh sản và quy y, thúc đẩy hệ sinh thái địa phương.
  [​IMG]
  Sự xuất hiện của tác phẩm điêu khắc sẽ thay đổi theo thời gian như san hô mọc và sinh vật biển định cư ở các cấu trúc. Bạn không thể bỏ lỡ nó.

  Bảo tàng nhằm chứng minh sự tương tác giữa nghệ thuật và khoa học môi trường tạo thành một cấu trúc đá ngầm phức tạp cho sinh vật biển để thực dân, sống và tăng sinh khối trên một quy mô lớn.

  Mỗi trong số tác phẩm điêu khắc được làm từ vật liệu chuyên dùng để thúc đẩy cuộc sống san hô, với tổng số cài đặt chiếm một diện tích hơn 420 mét vuông dưới đáy biển cằn cỗi và nặng hơn 200 tấn.

  Công viên biển Cancun là một trong những trải truy cập nhiều nhất của nước trên thế giới với hơn 750.000 du khách đến Cancun ghé xem mỗi năm, đặt áp lực lớn về tài nguyên của nó.

  Vị trí của các tác phẩm điêu khắc thúc đẩy sự phục hồi của các rạn san hô tự nhiên nó làm giảm áp lực lên chúng bằng cách dẫn du khách sang một khu vực khác.

  Bảo tàng được chia thành hai phòng trưng bày gọi Salon Manchones và Salon Nizuc.
  [​IMG]
  Đầu tiên là tám mét sâu và phù hợp cho cả hai thợ lặn và lặn và thứ hai bốn mét sâu và chỉ được phép lặn.

  Jason deCaires Taylor có tác phẩm điêu khắc dưới nước nữa mà du khách đặt vé máy bay đi Cancuncó thể đến thăm.

  Ông có cuộc triển lãm gần rạn san hô Manchones và Punta Nizuc ở Cancun, Mexico. Có một bờ biển của Grenada bởi Molinere. Ngoài ra một cuộc triển lãm ở musha Cay tại Bahamas.
   
  pvlacviet thích bài này.
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này