Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Có thể bạn chưa biết: Patek Philippe đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi huybin8196, 9/7/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02433821999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/7/17, 0 Trả lời, 296 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới nói chung và Thụy Sỹ nói riêng, ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thương hiệu đồng hồ Patek Philippe - thương hiệu được mệnh danh đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 1839 bởi Antoine Norbert de Patek và Francois Czapek. Từ năm 1900 đến 1939, Patek Philippe đã giành được hơn 700 giải thưởng về đồng hồ! Từ năm 1900 đến năm 1951, Patek Philippe đã giành được hơn 300 giải nhất ! Patek Philippe đoạt giải thưởng của mình tại Đài thiên văn Thiên văn học Geneva ở Thụy Sỹ.
  Bạn có tin hay không khi Patek Philippe dành ra 9 tháng chỉ để sản xuất những chiếc đồng hồ cơ bản nhất và đương nhiên tất cả các sản phẩm đó đều được làm từ bàn tay của những thợ thủ công và thợ làm đồng hồ.

  [​IMG]
  Patek Philippe mang nhãn hiệu nổi tiếng Patek Philippe Seal từ năm 2009, là tiêu chuẩn chất lượng mới và chưa từng có đối với đồng hồ cơ và tự động, và tiêu chuẩn này vượt xa bất kỳ tiêu chuẩn nào trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

  Nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại này sản xuất đồng hồ của mình hoàn toàn bằng tay và sản xuất, lắp ráp được thực hiện bởi các thợ thủ công bậc thầy và thợ đồng hồ, trên một quy mô cực kỳ hạn chế.

  [​IMG]
  Đồng hồ Patek Philippe hầu hết chỉ dành cho những người đam mê và muốn sưu tập đồng hồ là chính vì họ không sản xuất đồng hồ hàng loạt để bán ra thị trường mà đơn giản họ chỉ sản xuất và chế tạo ra một vài chiếc với số lượng rất giới hạn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này