Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Cơ chế hoạt động của Quạt hút bụi

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 27/4/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/4/19, 0 Trả lời, 131 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Cơ chế hoạt động của Quạt hút bụi


  Quạt hút bụi công nghiệp là sản phẩm do nhà hàng chúng tôi sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, giúp hút các không khí nóng, hút bụi, hút khói một cách hiệu quả. cùng lúc tạo gió tươi để làm mát, giảm nhiệt độ xuống rõ rệt. Với lưu lượng gió lớn, áp suất cao, tiết kiệm điện năng. Giảm chi tổn phí đầu tư và vận hành cho các tổ chức. Tùy vào nhà xưởng và lĩnh vực nghề sản xuất để chọn Quạt hút bụi cho phù hơp. Mang lại kết quả cao nhất.

  Sản phẩm @ quạt hút có sẵn tại kho, ngoài ra chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng nhanh chóng trong ngày. Bảo hành lâu dài và hậu mãi về sau.

  Quạt ly tâm thấp áp do Cơ điện VIMAX sản xuất thường được sử dụng lắp hút thông gió điều hòa trung tâm , hút khí thải ... dùng trong các ngành công nghiệp.


  [​IMG]

  Quạt hút bụi ly tâm 1 túi vải là sự kết hợp độc đáo của 8 bộ phận trong cùng 1 sản phẩm: (1)túi vải, (2)ngăn lắng và trữ bụi, (3)thanh giũ bụi, (4)dây giũ bụi, (5)bắt buộc kéo, (6)vành nối, (7)thanh sắt đỡ, (8)cửa thải bụi... với cơ chế hoạt động hết sức linh hoạt, trong thời gian hoạt dộng không khí mang chứa lẫn bụi bên ngoài môi trường bị quạt hút túi vải hút đi vào bên trong túi vải, bụi được giữ lại bên trong túi và rơi xuống ngăn lắng và trữ bụi, trong khi đó không khí sạch được thoát ra bên ngoài túi vải và ra ống dẫn để thoát ra ngoài môi trường.

  Để có thể giũ bụi khỏi bề mặt bên trong túi vải, thiết bị lọc bụi được bố trí hệ thống giũ bụi. Khi cần giũ bụi người ta có thể toá dây giũ bụi ra khỏi móc, lúc này túi vải sẽ chùng xuống dưới tính năng nổi trội của trọng lực, và khi kéo dây giũ bụi chuẩn y phải kéo thanh giũ bụi được đẩy lên và túi vải được kéo căng ra. trong khi đó thanh giũ bụi được luồn vào lỗ của thanh sắt đỡ và luôn chuyển di theo hướng thẳng đứng. Như vậy, bằng cách kéo và thả liên tục bắt buộc kéo, dây túi vải sẽ được kéo căng và thả chùng liên tục và nhờ vậy bụi được giũ khỏi bề mặt túi vải và rơi xuống bên dưới.

  Qua một thời gian lọc, lượng bụi bám lại bên trong túi lọc bụi sẽ rất nhiều, khi đó hiệu quả lọc bụi cao, đạt từ 90-95%, nhưng trợ lực khi đó sẽ lớn, Với ΔP= 60-800 Pa, nên sau một thời gian làm việc ta phải định kỳ giũ bụi bằng tay hoặc khí nén để tránh hiện trạng nghẽn dòng gió đi qua vật dụng lọc bụi. Đối với dòng khí ẩm sấy khô trước khi lọc bụi, tránh hiện tượng bết dính trên bề mặt vải lọc làm tăng trợ lực và năng suất lọc. thiết bị lọc bụi kiểu túi vải mang năng suất lọc khoảng 150-180 m3/h trên 1m2 dung tích bề mặt vải lọc. Khi nồng độ bụi khoảng 30-80 mg/m3 thì hiệu quả lọc bụi khá cao đạt từ 96-99%. nếu như nồng độ bụi trong không khí cao trên 5000mg/m3 thì buộc phải lọc sơ bộ bằng thiết bị lọc khác trước khi đưa sang bộ lọc túi vải.

  Quạt hút bụi ly tâm 1 túi vải mang một một đắc điểm vô cùng thú vị đó chính là công dụng vi vu linh hoạt nhờ thiết kế bệ đỡ có gắn bánh xe, giúp cho công dụng đi lại phát triển thành nhanh chóng và rất dễ dàng.

  vật dụng hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và lượm lặt bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụicó thể dùng cho các nhà máy xí nghiệp: các doanh nghiệp chế biến gỗ, xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, các nhà xưởng gia công cơ khí, các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, và dùng cho bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các lĩnh vực khác sở hữu nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  Quạt hút bụi công nghiệp với kết cấu đa dạng, thiết kế cánh quạt chống bám bụi tạo hiệu quả cao trong thời gian hoạt động.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này