Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 26/3/20 lúc 21:59.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/3/20 lúc 21:59, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội


  Chúng tôi cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại Hà Nội với mẫu xe Huyndai County và Isuzu Samco là lựa chọn hàng đầu của người dùng lúc thuê xe 30 chỗ.

  Xe nơi tour 30 chỗ ở Hà Nội giá cực thấp.

  xe 30 chỗ phục vụ cho quý khách có nhu cầu gặp gỡ đối tác. Hay tour du lịch, tham quan và đa dạng công tác quan yếu khác. thuê xe 30 chỗ đi Suối Hai bên cạnh chất lượng thì giá thuê xe là điều mà moi khách hàng quan tâm. dịch vụ thuê xe du lịch 30 chỗ chúng tôi lúc nào cũng đứng đầu về giá cả. Quý khách hàng yên tâm với nhà cung cấp và chất lượng xe 30 chỗ tôi đặt lên hàng đầu. Cam kết nhà sản xuất phải chăng nhất cho gần như các bạn để ý. Và sử dụng nhà cung cấp của chúng tôi.

  [​IMG]


  các dịch vụ thuê xe du lịch 30 chỗ của Xe Vạn An:

  một. Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco

  Xe Vạn An là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco cao cấp tại Hà Nội, những xe Thaco 30 chỗ của Xe Vạn An luôn được đầu cơ mới và bảo hành định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp. bên cạnh chất lượng nhất thì giá thuê xe du lịch 30 chỗ của Xe Vạn An luôn luôn hợp lý.

  ví như khách hàng mang nhu cầu thuê xe 30 chỗ Thaco của Xe Vạn An, các bạn vui lòng địa chỉ tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.

  2. Cho thuê xe 30 chỗ Samco:

  Xe Vạn An là công ty chuyên cho thuê xe 30 chỗ Samco cao cấp ở Hà Nội, các xe du lịch 30 chỗ Samco của Xe Vạn An luôn được đầu cơ mới và bảo hành định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ. ngoại trừ chất lượng cao thì giá thuê xe du lịch 30 chỗ Samco của Xe Vạn An lúc nào cũng tối ưu.

  giả dụ người mua mang nhu cầu thuê xe 30 chỗ Samco của Xe Vạn An, các bạn vui lòng địa chỉ tổng đài để được hỗ trợ phải chăng nhất.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này