Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Cách tiếp cận tiếng anh chuyên ngành luật kinh tế vững chắc!

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi daocham, 27/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/1/18, 0 Trả lời, 355 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đã từng mơ ước làm việc trong một công ty luật nước ngoài nhưng vì không am hiểu các từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật kinh tế nên phải bỏ cuộc? Vậy bạn có thể bắt đầu với các chuyên ngành liên quan trước khi tìm hiểu chuyên ngành luật. Tại sao ư? Bạn sẽ tạo được nền tảng kiến thức phù hợp để tiếp cận tiếng anh chuyên ngành luật kinh tế một cách đơn giản hơn!

  Cách tiếp cận tiếng anh chuyên ngành luật kinh tế vững chắc!

  Xây dựng nền móng cho một ngôi nhà có thể không tốn quá nhiều thời gian, nhưng xây dựng cơ sở để phất triển kỹ năng lại vô cùng tốn thời gian, công sức mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả mong muốn nếu không đúng cách. Với tiếng anh luật kinh tế cũng vậy, bạn hãy bắt đầu với những chủ thể cơ bản nhất nhé!

  - Doanh nghiệp: Các công ty là chủ thể cơ bản trong nền kinh tế và vấn đề tài chính, kiểm soát kinh tế rất được chú trọng. Với mục tiêu lợi nhuận, tại doanh nghiệp phát sinh rất nhiều vấn đề. Vì vậy, bạn hãy thử nghiên cứu tiếng anh chuyên ngành kế toán kiểm toán nhé. Mảng này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động của doanh nghiệp trong hoạt động tài chính.

  - Ngân hàng và các tổ chức tài chính: Để phát trển, doanh nghiệp nào cũng cần sự hỗ trợ của ngân hàng. Và tất nhiên, với ngân hàng thì doanh nghiệp là khách hàng lớn dù số lượng khách hàng không nhiều như cá nhân. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu cách thức đánh giá của ngân hàng thông qua các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành ngân hàng để có cách nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về các vấn đề của mỗi chủ thể: doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức tài chính khác.

  Tiếp cận tiếng anh chuyên ngành luật kinh tế từ góc độ chuyên ngành sẽ đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn. Bạn có muốn đặt nền móng cho điều đó? Hãy liên hệ ngay với Aroma – Tiếng anh cho người đi làm nhé:

  · Hà Nội: 0901 701 213

  · Hồ Chí Minh: 0917 309 091
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này