Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Cách học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 29/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/1/18, 0 Trả lời, 297 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đã đi làm bao lâu rồi? 1 tháng? 2 tháng? 1 năm? 2 năm? Hay lâu hơn nữa? Và bạn có tự tin với trình độ tiếng anh giao tiếp của mình? Phần đông người đi làm hiện nay không tự tin với kỹ năng tiếng anh của bản thân dù chúng ta đã được học suốt các năm tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông rồi đến các trường đại học, cao đẳng và trung cấp. Tuy nhiên, việc học tiếng anh kéo dài nhưng không hiệu quả nhiều khi khiến bạn chán nản và không muốn tìm hiểu thêm. Đã đến lúc bạn cần chuyển hướng sang cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và phù hợp hơn. Tại sao ư? Vì bạn cần để thăng tiến sự nghiệp, phát triển công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Cách học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc!

  Học tiếng anh giao tiếp thể hiện ở kỹ năng nghe nói, nhưng không phải ai cũng biết rằng giao tiếp cũng cần có ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm, luyến láy để thể hiện cảm xúc, câu, từ thật tốt. Bắt đầu học tiếng anh giao tiếp cơ bản, bạn cần học phát âm sao cho chính xác, học cách nắm bắt từ cho hiệu quả và nhận biết ngữ nghĩa câu theo keyword nhanh chóng.

  Các chủ điểm học tiếng anh dành cho người mất gốc cũng vô cùng đơn giản và thường liên quan đến cuộc sống hàng ngày để bạn dễ dàng hình dung và không bị nhàm chán. Đặc biệt các chủ đề quen thuộc cũng khiến bạn tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ mới.

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các từ đơn giản, không nối từ, nối âm thậm chí chưa cần luyến âm nhiều để thể hiện giao tiếp nhưng bạn cần sự tự tin, khích lệ đúng lúc. Và đó chính là người khiến bạn tin tưởng, đặt niề tin hoàn toàn trong việc học, hướng dẫn học tiếng anh hiệu quả nhất với bạn. Đó chính là giáo viên. Bạn hãy tìm một người đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin đó bởi họ có uy tín, kinh nghiệm, lòng nhiệt tình. Nếu bạn chưa tìm thấy một người như vậy, hãy để Aroma – Tiếng anh cho người đi làm giúp bạn, Bạn không tin ư? Hãy liên hệ với Aroma: Hà Nội: 0901.701.213 hoặc Hồ Chí Minh: 0917.309.091. Bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này