Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Cách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản phù hợp!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 19/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/1/18, 0 Trả lời, 262 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngữ pháp tiếng anh là một mảng lớn mà để thành thạo thì bạn cần học tập và rèn luyện liên tục trong khoảng thời gian khá dài. Học ngữ pháp tiếng anh cũng không đơn giản, chỉ cần sai một chữ cũng khiến thay đổi ngữ nghĩa của câu. Có lẽ vì vậy mà nhiều bạn đã từng học ngữ pháp tiếng anh cơ bản nhiều năm nhưng vẫn không tự tin áp dụng vào giao tiếp và vận dụng trong thực tế học tập, làm việc.

  Cách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản phù hợp!

  Tôi đã từng chia sẻ rất nhiều cách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao trong những bài trước đây. Đó đều là những cách hay và được nhiều người học áp dụng thành công, đặc biệt là người đang đi làm. Hôm nay, bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách học ngữ pháp hiệu quả mà bạn có thể thực hiện chỉ với sách bút và giấy. Tại sao ư? Bởi bạn sẽ học cách đối chiếu và thực hành ngay tại chỗ luôn. Cùng thử nhé!

  Bạn hãy chuẩn bị một cuốn sách tiếng anh giao tiếp cơ bản. Với cuốn sách này, bạn sẽ thấy thông tin về cách sử dụng của các thì (thời) cơ bản trong tiếng anh kèm theo đó là hệ thống các từ vựng tiếng anh cơ bản theo chủ đề. Bạn hãy lựa chọn một chủ đề gần guĩ với sở thích, công việc hoặc cuộc sống thường nhật nhất của mình và ghi chú lại những điều cần lưu ý. Bạn hãy viết một đoạn văn bằng tiếng việt như trình bày một bài luận, có mở đầu, dẫn dắt, nêu quan điểm, dẫn chứng và kết luận. Sau đó bạn hãy trình bày theo cách viết bài luận tiếng anh nhé. Bài luận tiếng anh ban đầu không cần quá phức tạp về câu từ mà cần sự dễ hiểu và đặc biệt là bạn cần biết mình đang viết gì. Những điều trình bày đó, bạn có thể soát lại nội dung bằng các phần mềm kiểm tra ngữ pháp hoặc đăng lên các diễn đàn để các bạn khác có kỹ năng tiếng anh tốt hơn có thể sửa giúp. Lặp đi lặp lại điều đó, bạn sẽ sớm tiến bộ từng ngày.

  Với cách học ngữ pháp tiếng anh dựa trên việc rèn luyện và thực hành tại chỗ, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình. Nào, bạn hãy bắt tay ngay với bài luận tiếng anh ngắn của mình thôi!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này