Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Các dịch vụ thiết kế và in ấn phổ biến nhất 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi indangnguyenkd04, 29/12/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968925496
 5. Địa chỉ:

  275 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội
 6. Thông tin:

  29/12/18, 0 Trả lời, 142 Đọc
 1. indangnguyenkd04

  indangnguyenkd04 Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế và In card vist : Card visit là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch. Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì việc Thiết kế và In card vist đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh.

  [​IMG]


  Thiết kế Menu và in quyển menu nhà hàng : Thực đơn nhà hàng là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. Ngoài việc bày trí không gian nhà hàng đẹp mắt thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của nhà hàng đó.

  [​IMG]

  In quyển menu bìa nhựa, gáy lò xo
  Công ty in ấn Đăng Nguyên
  SDT Liên hệ : 0914 006 627 - Email : [email protected]



  Thiết kế và in catalogue : Catalogue là ấn phẩm quan trọng hàng đầu trong bộ nhận diện thương hiệu. Là cầu nối giữa sản phẩm, dịch vụ của người bán và khách hàng. Catalogue luôn được chỉnh chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  [​IMG]
  Công ty in ấn Đăng Nguyên - Nhận in catalogue tại Hà Nội
  SDT Liên hệ : 0914 006 627 - Email : [email protected]


  Thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp: Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

  Thiết kế in ấn Brochure: Brochure là ấn phẩm Quảng cáo quan trọng mà thông qua nó, giúp người đọc hiểu rõ về Công ty và các hoạt động của Công ty, hình thành nên khái niệm, tâm tư tình cảm ở họ đối với Công ty và Sản phẩm của họ.

  Thiết kế và in lịch tết: Dịch vụ thiết kế và in ấn lịch tết có vai trò rất quan trọng, Lịch vừa là vật dụng làm quà tặng khách hàng trong các dịp đón năm mới, vừa là tài liệu quảng cáo thương hiệu.

  [​IMG]


  Thiết kế nhãn CD, bao bì CD: Với thiết kế bao bì đẹp mắt và in ấn trên thiết bị hiện đại thì các sản phẩm bao bì CD sẽ tạo nên một ấn tượng lớn trước khi mở đĩa CD ra xem.


  Thiết kế và in túi giấy: Thiết kế túi xách là một giải pháp chuyên nghiệp cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Việc đựng sản phẩm vào các túi mang tên thương hiệu có thể làm tăng giá trị của sản phẩm, ảnh hưởng tốt tới hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

  Thiết kế và in Logo lên sản phẩm làm quà tặng :Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu.
  [​IMG]

  Nhận in logo lên mọi chất liệu
  SDT Liên hệ : 0914 006 627 - Email : [email protected]


  Thiết kế và in sổ tay, in sổ bìa da : sổ tay là vật gắn liền với mỗi người trong suốt một gian dài cho dù là học sinh, sinh viên hay đang đi làm. In sổ tay làm quà tặng quảng cáo ngày nay rất hữu ích và được ưa chuộng.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này