Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Bạn đã có bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp phù hợp?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 22/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/1/18, 0 Trả lời, 407 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sở hữu giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản để tiếp cận, đáp ứng nhu cầu công việc là mong muốn của nhiều người đang đi làm. Xuất phát từ công việc bận rộn, người đang đi làm luôn mong muốn có một tài liệu phù hợp và giải quyết các vấn đề về kỹ năng tiếng anh mà mình đang gặp phải. Mỗi người có một vấn đề không ai giống ai. Và mỗi người lại là việc trong một lĩnh vực khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn cần liên tục tìm kiếm giáo trình tiếng anh phù hợp từng thời kỳ.

  Với một bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản pdf, bạn có thể bắt đầu ngay với các bộ giáo trình ơ bản trước khi tìm hiểu chuyên môn.

  - Giáo trình cơ bản chung: Các bộ giáo trình cơ bản chung cho giao tiêp tiếng anh của người đi làm rất đa dạng, bạn có thể bắt đầu với New English Files, Face 2 Face, English vocabulary in use... các bộ sách này đều có thể đáp ứng trình độ kỹ năng tiếng anh của bạn từ con số 0 đến trung cấp. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bộ từ vựng chung, ngữ pháp tiếng anh cơ bản và phù hợp để áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. Giáo trình tiếng anh giúp bạn tiếp cận các bộ giáo trình chuyên sâu và thảo luận các vấn đề một cách dễ dàng hơn.

  - Giáo trình chuyên môn: Các bộ sách và giáo trình chuyên ngành theo lĩnh vực: giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa, dược phẩm, kỹ thuật, cơ khí, sách tiếng anh chuyên ngành xây dựng, kế toán, thương mại... chứa hàm lượng từ vựng chuyên ngành lớn, đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian học tập, kiểm tra và đối chiếu với kiến thức thực tế cũng như có sự điều chỉnh phù hợp để có sự hiểu biết chính xác.

  Mỗi bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cần thời gian học tập và rèn luyện mới đạt kết quả tốt nhất, vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn. Hãy chăm chỉ rèn luyện các bộ giáo trình để đem lại kiến thức và kỹ năng tiếng anh tốt nhất nhé.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này