Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Bạn có đang sử dụng phần mềm học tiếng anh không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 31/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  31/1/18, 0 Trả lời, 290 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang sử dụng phần mềm học tiếng anh nào? Tell me more english? ELSA Speak – Accent Reduction? SpeakingPal English Tutor? Bạn có nhận thấy đây đều là một trong những phần mềm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất hiện nay? Ngoài việc cung cấp kiến thức phù hợp dành cho người học nhiều cấp độ, các phần mềm này còn giúp bạn tự tin trong giao tiếp và học tập các kỹ năng đọc viết hiệu quả hơn. Bạn có thể tự tin thể hiện:

  - Giao tiếp tại các địa điểm công cộng: Tại các địa điểm công cộng: bưu điện, nhà hàng, khách sạn, đường phố, quán xá, khu vui chơi, trung tâm thương mại... có rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Hoặc bạn có thể đi du lịch đến những đất nước khác, nơi tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng trong giao tiếp hàng ngày và đến các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm trên, bạn không thể sử dụng tiếng Việt hoàn toàn. Ví dụ, tại nhà hàng nước ngoài, bạn sẽ cần sử dụng những câu giao tiếp tiếng anh trong khách sạn nhà hàng, nếu không có sự rèn luyện và chuẩn bị trước, bạn sẽ cảm thấy vô cunf khó khăn trong giao tiếp với nhân viên dù bạn đã đặt chỗ trước qua các kênh online hoặc môi giới.

  - Tham dự phỏng vấn: Các cuộc phỏng vấn xin việc tiếng anh thường xuyên diễn ra nếu bạn mong muốn tìm kiếm một công việc tốt, thu nhập cao và chế độ đãi ngộ phù hợp. Đó là điều cũng mong chờ nhưng với nhiều người tiếng anh là một “cửa ải” khó qua bởi kỹ năng anh ngữ ké hoặc tâm lý hồi hộp. Vậy tại sao bạn không tìm cách khắc phục với những bài học trên các phần mềm dạy tiếng anh chuyên nghiệp. Đó sẽ là cách khiến bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng một ngôn ngữ xa lạ vừa tự tin tìm kiếm các công việc tốt và phù hợp hơn với năng lực của mình.

  Hiện tại có rất nhiều phần mềm tiếng anh để bạn lựa chọn, bạn đã tìm thấy điều mình cần? Nếu lựa chọn được rồi bạn hãy kiên trì học tập nhé!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này