Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Bạn cần khóa học tiếng anh như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 3/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/2/18, 0 Trả lời, 326 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang là kỹ sư công nghệ thông tin, vô cùng muốn học tiếng anh chuyên ngành lập trình để nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn? Bạn là kỹ sư xây dựng cầu đường? Bạn mong muốn được biết và tìm hiểu tiếng anh chuyên ngành xây dựng cầu đường để làm việc tốt hơn với đối tác với người nước ngoài? Và nếu bạn đang làm việc trong các phòng ban kinh tế hoặc quan hệ đối ngoại tại các công ty, bạn cần biết địa chỉ học tiếng anh thương mại ở đâu tốt nhất, phù hợp nhất và kinh tế nhất.

  Nếu đang là người đi làm, tại sao bạn không tìm kiếm một khóa học tiếng anh chỉ dành riêng cho bạn với nhiều lợi ích:

  - Theo yêu cầu: Lớp học được thu xếp lịch học, địa điểm thậm chí giáo trình cũng phụ thuộc vào bạn. Giảng viên sẽ chỉ tập trung vào một mình bạn mà thôi, tất cả theo nhu cầu học tập của bạn. Bạn có thể lựa chọn cả nơi học và thời gian học để phù hợp nhất với mình.

  - Hiệu quả: Các kiến thức bạn học đều được đo ni đóng giày cho riêng bạn, cải thiện các vấn đề kỹ năng tiếng anh về nghe nói đọc viết của riêng mình. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin với phản xạ tiếng anh và giao tiếp thành thục với khách hàng.

  - Kinh tế toàn diện: Không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đi lại, thời gian di chuyển cùng các chi phí liên quan, bạn sẽ được hỗ trợ thêm về học phí với các ưu đãi khủng.

  Bạn cảm thấy một khóa học toàn diện như vậy phù hợp với bạn? Hãy xem chi tiết thông tin tại aroma.vn/gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-uu-dai-dac-biet-xuan-2018/ hoặc liên hệ:

  - Hà Nội: 0901 701 213

  - Hồ Chí Minh: 0917 309 091
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này