Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh 888poker ra mắt phiên bản thứ 14 của The Poker Brief

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi vantam2211, 25/10/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905818199
 5. Địa chỉ:

  HCM QUAN 2
 6. Thông tin:

  25/10/18, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. vantam2211

  vantam2211 Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  25/10/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  888poker ra mắt phiên bản thứ 14 của The Poker Brief
  888poker vừa phát hành một video tổng hợp tin tức poker game đánh bài ăn tiền mới gọi là “The Poker Brief” trên kênh YouTubecủa nó, là video thứ 14. Được dẫn dắt bởi đại sứ nhãn hàng 888poker Kara Scott, The Poker Brief đề cập tới những câu chuyện poker lớn nhất trong khoảng tháng trước và thậm chí gồm những cả các tin tức không hề can dự tới 888poker.

  [​IMG]

  The Poker Brief trong tháng này bao gồm những thông báo mà 888poker coi là những câu chuyện lớn nhất trong khoảng tháng 2, sở hữu thể là tháng ngắn nhất trên lịch, nhưng là một tháng đầy các hoạt động trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu.

  Scott khởi đầu video dài 8:55 phút bằng việc đề cập về giải Poker Mỹ mở rộng và kể rằng việc người xem với thể theo dõi các trận đấu hẩu lốn và những giải đấu no-limit hold’em và pot-limit Omaha cược cao được truyền trực tiếp trên PokerGo là một điều thú vị của ngành công nghiệp này.

  mặc dù Millions Germany Main Event, chiến thắng thuộc về Viktor “Isildur1” Blom sở hữu giải thưởng 1 triệu đô la, được thực hiện bởi đối thủ của 888poker, nhưng nó cũng xuất hiện trong phần thứ 2 của Poker Briefphần mới nhất.

  Tiếp đến là mối quan hệ cộng tác giữa 888poker và WPT500 London, một giải đấu bảo đảm 1 triệu bảng Anh sẽ triển khai vào tháng Ba và tháng Tư.

  Một tin tức khác can hệ tới 888poker là sự kiện 888poker Live London Kick Off, gồm những món quà đặc biệt của poker nhân dịp Valentine.

  cuối cùng, chấm dứt Poker Brief phiên bản tháng hai là American Poker Awards. Giải thưởng luật chơi bài poker thường niên lần thứ 4 mang 1 số thành viên của phương tiện truyền thông và lĩnh vực công nghiệp poker nhận được giải thưởng do ban chuyên gia và người ái mộ poker bầu chọn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này